Thứ Ba, 30 tháng 8, 2022

Cách đơn vị cuộc thi trên mạng thị trấn hội để vững mạnh trang web của bạn (Các cách hay nhất + Ví dụ)

Bạn sở hữu muốn đơn vị 1 cuộc thi trên mạng phường hội để nâng cao lưu lượng truy tìm cập trang web của mình không?

các nền tảng truyền thông phố hội đã sở hữu hàng tỷ người mua hoạt động. Sẽ thuận lợi hơn phần đông để tìm 1 đối tượng được nhắm chỉ tiêu mang thể là các bạn tiềm năng hoặc người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tiện dụng đơn vị 1 cuộc thi trên mạng phường hội để tăng trưởng công ty của bạn với một số bí quyết hay nhất và ví dụ để bắt đầu.

tại sao nên tổ chức cuộc thi truyền thông xã hội trên trang web của bạn?

mang quá nhiều nội dung trên internet và quá phổ thông đơn vị khó khăn cho cộng một khách hàng tiêu chí.

nếu như vừa mới đây bạn đã khởi đầu 1 blog WordPress hoặc bắt đầu buôn bán trực tuyến, thì các cuộc thi trên mạng phường hội là một trong những phương pháp phải chăng nhất để tiếp cận đối tượng tiêu chí của bạn.

bên cạnh đó, ví như bạn là một công ty đã xây dựng thương hiệu, thì bạn có thể sử dụng những cuộc thi để tăng mức độ tương tác của người dùng bằng phương pháp tổ chức sinh nhật hoặc những dịp đặc biệt khác như chúng tôi đã làm vào sinh nhật lần thứ 11 của WPBeginner:

WPBeginner birthday example

các nền tảng truyền thông thị trấn hội sở hữu phạm vi tiếp cận hàng tỷ người mua đang hoạt động. Riêng Facebook / Instagram đã sở hữu hơn 3 tỷ khách hàng hoạt động hàng tháng. YouTube, Twitter và Pinterest đều có hàng triệu người dùng tích cực tương tác.

Chạy một cuộc thi trên mạng phường hội cung ứng cho bạn 1 cách nhanh chóng để tiếp cận có những các bạn đấy. Tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì, bạn có thể doanh nghiệp 1 cuộc thi trên mạng phường hội để thực hiện bất kỳ hoặc đầy đủ những điều sau:

 • Nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • lôi kéo rộng rãi người theo dõi hơn cho các account mạng phường hội của bạn
 • tăng chừng độ tương tác trên hồ sơ mạng thị trấn hội của bạn
 • thu hút đa dạng người đăng ký hơn cho danh sách email của bạn
 • vun đắp sự công nhận nhãn hàng cho đơn vị của bạn

Điều ấy đang được đề cập, hãy xem cách thức bạn mang thể dễ dàng tạo một cuộc thi trên mạng phố hội cho trang web WordPress của mình .

Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khiến cuộc thi của bạn thành công mang những tỉ dụ thực tiễn.

Tạo Cuộc thi Truyền thông xã hội trong WordPress

Đối mang chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng RafflePress . Đây là cuộc thi và plugin tặng quà tốt nhất cho WordPress và giúp bạn truyền bá trên hồ hết những nền móng truyền thông phố hội to. Bạn thậm chí mang thể tiêu dùng 1 trong những mẫu sẵn sàng tiêu dùng của nó để nhanh chóng vun đắp những cuộc thi.

Lưu ý: mang sẵn phiên bản RafflePress miễn phí , nhưng đối sở hữu hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng account RafflePress giỏi.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin RafflePress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách thức cài đặt plugin WordPress .

lúc kích hoạt, plugin sẽ thêm 1 mục menu mới có nhãn ‘RafflePress’ vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn tới trang Cài đặt của plugin.

RafflePress

trước nhất, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Bạn có thể mua thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web RafflePress.

Sau khi nhập khóa cấp phép, ngày nay bạn đã sẵn sàng tạo cuộc thi truyền thông xã hội trước tiên của mình.

Chỉ cần tầm nã cập RafflePress »Thêm trang mới để khởi chạy trình tạo cuộc thi.

Add new contest

Bạn sẽ khởi đầu bằng phương pháp nhập tiêu đề cho cuộc thi của mình trong trường ‘Tên người được tặng’. Sau ấy, bạn sẽ thấy một loạt các loại để chọn lựa.

Choose a contest template

sở hữu các dòng tạo sẵn cho các trang web truyền thông thị trấn hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Giả dụ bạn muốn tập trung vào một trong các nền móng này, thì việc chọn một cái sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì.

Bạn cũng với thể chọn chiếc ‘Quà tặng cổ điển’ và ngoài mặt những hoạt động dự thi của riêng mình. Bằng cách này, bạn có thể nhắm tiêu chí phổ quát nền móng truyền thông thị trấn hội và phối hợp chúng có danh sách email của bạn hoặc những hoạt động cuộc thi WooCommerce .

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quà tặng cổ điển.

Tiếp theo, người vun đắp cuộc thi sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết giải thưởng của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu trưng ‘Bút chì’ để cung ứng tiêu đề và thể hiện cho giải thưởng của bạn.

Add prize details for your social media contest

Bạn cũng sở hữu thể tải lên 1 hình ảnh để hiển thị cùng mang biểu hiện giải thưởng của mình. Thêm hình ảnh giải thưởng cho phép các bạn mường tưởng giải thưởng và xúc tiến họ tham gia.

Thêm hành động để tham dự cuộc thi truyền thông phường hội của bạn

Hành động là các tương tác bạn muốn người mua thực hành để tham gia cuộc thi trên mạng phố hội của bạn và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

RafflePress đi kèm với 1 số hành động mà bạn mang thể thêm vào chiến dịch của mình. Không những thế, bạn muốn dành đầu tiên những hành động giúp bạn đạt được mục tiêu cuộc thi trên mạng xã hội.

Ví dụ: ví như bạn muốn nâng cao người theo dõi trên Twitter thì việc thêm hành động ‘Theo dõi chúng tôi trên Twitter’ sẽ mang lợi hơn.

Bạn cần chuyển sang tab ‘Hành động’ từ thực đơn bên trái và bạn sẽ thấy danh sách những hành động bạn sở hữu thể thêm.

Add actions to your contest

Chỉ cần nhấp để thêm bất kỳ hành động nào vào cuộc thi của bạn và bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên dưới chi tiết giải thưởng của bạn. Sau đó, bạn với thể chỉnh sửa cài đặt hành động từ cột bên trái.

Action settings

Mỗi hành động đi kèm với một số cài đặt chung. Bạn với thể thay đổi tiêu đề hành động, chọn số lượng mục nhập mà người dùng sẽ kiếm được cho nó, cho phép mục nhập hàng ngày hoặc thực hiện hành động đấy bắt buộc.

Bạn cũng sẽ thấy những cài đặt liên quan tới các hành động cụ thể. Ví dụ: ví như bạn muốn khách hàng theo dõi mình trên Instagram, thì bạn cần nhập URL thủ tục Instagram của mình.

Sau khi nhập cài đặt cho một hành động, hãy quay lại tab hành động để thêm các hành động khác. Bạn với thể thêm bao nhiêu hành động tùy thích. Ngoài ra, đừng quên ưu tiên chúng để thích hợp với tiêu chí cuộc thi của bạn.

Add multiple actions to your contest

Bạn thậm chí có thể tạo hành động của riêng mình bằng cách chỉ cần miêu tả hành động bạn muốn người dùng thực hành.

khi bạn đã hoàn thành việc thiết lập những hành động, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ những thay đổi của bạn.

thay đổi giao diện và cài đặt cuộc thi

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab mẫu mã. Trong khoảng đây bạn sở hữu thể đổi thay phông chữ và màu sắc. Bạn cũng với thể chọn nền trang trong trường hợp bạn muốn tạo trang đích cho cuộc thi truyền thông phố hội của mình (thêm về điều này sau).

Design settings

Sau khi bạn hoàn tất bề ngoài, bước tiếp theo là định cấu hình cài đặt cuộc thi.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ và bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Trong cài đặt ‘Chung’, bạn sở hữu thể đặt những tùy chọn căn bản cho quà tặng của mình bao gồm tùy chọn hiển thị người thắng lợi, số lượng mục nhập, dừng đăng ký trên mỗi IP, v.v.

General contest settings

quan trọng nhất, bạn có thể chọn một kết liên cố định trang để tạo 1 trang đích riêng lẻ hiển thị tiện ích cuộc thi của bạn.

Điều này đặc thù hữu dụng để thực hiện 1 cuộc thi truyền thông phường hội mang chỉ tiêu là xúc tiến lưu lượng truy tìm cập vào giấy má thị trấn hội của bạn.

RafflePress cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, theo dõi thành công, kích hoạt đăng nhập xã hội, xác minh email, v.v.

Để biết thêm chi tiết về từng cài đặt, hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi về cách thức thiết lập quà tặng trong WordPress .

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở trên cộng để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản và thêm cuộc thi trên trang web của bạn

RafflePress giúp tiện dụng hiển thị tiện thể ích cuộc thi trên mạng phường hội của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Bạn mang thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách chỉnh sửa trang ấy và thêm khối RafflePress vào vùng nội dung.

RafflePress block

Chỉ cần chọn cuộc thi bạn đã tạo trước đấy từ thực đơn thả xuống, sau đấy lưu hoặc cập nhật bài đăng của bạn.

Select giveaway

Giờ đây, bạn với thể truy vấn cập trang web của mình để xem cuộc thi trên mạng thị trấn hội đang hoạt động.

Contest preview

RafflePress cũng cho phép bạn hiển thị luôn thể ích cuộc thi ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode . Bạn có thể mua thấy mã ngắn bằng cách chỉnh sửa cuộc thi của mình và chuyển sang tab ‘Xuất bản’.

Contest shortcode

Bạn cũng sở hữu thể xuất bản cuộc thi của mình dưới dạng 1 trang độc lập. Chỉ cần chỉnh sửa quà tặng của bạn và chuyển tới tab xuất bản.

bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn trang đích và sau đấy nhấp vào bên dưới để thiết lập trang đích của bạn.

Landing page contest

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt nơi bạn cần tạo URL cho trang đích của mình.

Nhập một slug ngắn mang ý nghĩa cho URL và sau ấy nhấp vào nút xem để kiểm tra. Đây là cách nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Landing page preview

Lưu ý: Bạn sở hữu thể đổi thay mẫu mã và nền bằng cách tầm nã cập tab ‘Thiết kế’ trong trình tạo cuộc thi.

các phương pháp hay nhất để công ty cuộc thi trên mạng thị trấn hội mang các thí dụ

các cuộc thi trên mạng phố hội có thể tiện dụng lan truyền bằng cách làm cho theo một số phương pháp hay nhất. Sau đây là một số mẹo và tỉ dụ để làm cho chiến dịch truyền thông thị trấn hội của bạn hiệu quả hơn.

1. Giữ cho chiến dịch của bạn tụ họp bằng cách thức đặt mục tiêu

Đảm bảo rằng bạn đặt tiêu chí rõ ràng cho chiến dịch cuộc thi của mình. Điều này cho phép bạn đạt được tiêu chí và tối đa hóa tác động của chiến dịch.

Ví dụ: nếu như bạn muốn với thêm người đăng ký bản tin email của mình, thì việc thực hiện hành động email đề xuất và cộng điểm dành đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được rộng rãi người đăng ký email hơn.

Focus actions on your campaign goals

như vậy, nếu như bạn muốn doanh nghiệp một cuộc thi trên Instagram, thì việc thực hiện các hành động trên Instagram là yêu cầu sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí ấy.

2. Đặt đủ thời kì để quảng cáo chiến dịch của bạn

đồ mưu hoạch chiến dịch của bạn trước thời hạn. Bạn với thể thêm cuộc thi trên mạng phố hội vào trang của mình và bắt đầu truyền bá nó trên các kênh phường hội của mình.

Plan ahead to build anticipation

3. Thêm hình ảnh và đồ họa giải thưởng

Hình ảnh là 1 cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ví như bạn đang đưa ra 1 giải thưởng với giá trị, việc thêm hình ảnh sẽ làm người dùng hình dong ra nó. Điều này khiến chiến dịch của bạn hiệu quả hơn.

Nhưng nếu như giải thưởng của bạn là 1 gói thành viên hoặc 1 khóa học trực tuyến thì sao? Sau ấy, bạn mang thể sử dụng đồ họa bằng cách thức tạo biểu ngữ và hình ảnh của riêng bạn .

Creating graphics for your contest campaign

Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng Canva làm mướn cụ rẻ nhất cho người mới bắt đầu tạo đồ họa cho blog WordPress hoặc các chiến dịch truyền thông xã hội của họ.

4. Quảng cáo cuộc thi của bạn có nhắm tiêu chí lại tại chỗ

Đảm bảo rằng người dùng truy hỏi cập trang web của bạn biết về cuộc thi và quà tặng của bạn. Phương pháp thấp nhất để khiến cho điều này là tiêu dùng OptinMonster .

Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy vấn cập trang web thành người đăng ký và người mua. Nó đi kèm với cửa sổ bật lên hộp đèn, đồng hồ đếm ngược , biểu ngữ nổi và các công cụ khác mà bạn sở hữu thể dùng để truyền bá chiến dịch trên trang web của mình.

On site retargeting with OptinMonster

5. Tuân theo những quy tắc của nền tảng mạng xã hội cho các cuộc thi

Mỗi nền tảng truyền thông thị trấn hội với một số lề luật cụ thể về việc PR cuộc thi hoặc quà tặng để nhận được đa dạng lượt thích, lượt retweet và san sớt hơn.

Ví dụ: nếu bạn đang doanh nghiệp một cuộc thi trên Twitter, thì họ muốn bạn ko khuyến khích những tweet trùng lặp và yêu cầu các người tham gia cuộc thi tuân thủ các lề luật của Twitter.

như vậy, ví như bạn đang doanh nghiệp 1 cuộc thi trên Facebook , thì bạn chẳng thể trình bày cuộc thi của mình theo bí quyết giống như một sự chứng thực trong khoảng Facebook.

Sau đây là 1 số quy tắc chung ứng dụng cho phần lớn các nền móng mạng xã hội:

 • có chính sách và luật lệ cuộc thi rõ ràng đề cập rằng những nền móng truyền thông phố hội này ko chịu phận sự pháp lý đối với bất kỳ hành động nào mà khách hàng thực hành.
 • mang mục tiêu đủ điều kiện rõ ràng và ai mang thể tham gia cuộc thi của bạn.
 • ko đưa ra các quà tặng hoặc phần thưởng phạm pháp hoặc yêu cầu khách hàng thực hành những hành động phạm pháp.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này đã giúp bạn Nhận định cách công ty một cuộc thi trên mạng phố hội để phát triển trang web của mình. Bạn cũng với thể muốn xem các mẹo khác của chúng tôi về việc quảng bá công ty của bạn trực tuyến mà không tốn quá đa dạng tiền.

các nền móng truyền thông thị trấn hội đã mang hàng tỷ người dùng hoạt động. Sẽ tiện lợi hơn đa số để tậu 1 đối tượng được nhắm mục tiêu với thể là các bạn tiềm năng hoặc người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp tiện dụng đơn vị một cuộc thi trên mạng thị trấn hội để tăng trưởng công ty của bạn với 1 số cách hay nhất và tỉ dụ để khởi đầu.

tại sao nên công ty cuộc thi truyền thông xã hội trên trang web của bạn?

sở hữu quá nhiều tiết mục trên internet và quá nhiều đơn vị khó khăn cho cộng 1 các bạn mục tiêu.

nếu gần đây bạn đã khởi đầu 1 blog WordPress hoặc khởi đầu kinh doanh trực tuyến, thì những cuộc thi trên mạng phường hội là 1 trong những phương pháp phải chăng nhất để tiếp cận đối tượng tiêu chí của bạn.

tuy nhiên, nếu như bạn là 1 tổ chức đã ra đời, thì bạn có thể tiêu dùng những cuộc thi để tăng chừng độ tương tác của người dùng bằng cách thức đơn vị sinh nhật hoặc các dịp đặc biệt khác như chúng tôi đã làm cho vào sinh nhật lần thứ 11 của WPBeginner:

WPBeginner birthday example

những nền tảng truyền thông phường hội mang khuôn khổ tiếp cận hàng tỷ quý khách đang hoạt động. Riêng Facebook / Instagram đã mang hơn 3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. YouTube, Twitter và Pinterest đều có hàng triệu người mua tích cực tương tác.

Chạy 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội cung cấp cho bạn một phương pháp nhanh chóng để tiếp cận với những quý khách ấy. Tùy thuộc vào chỉ tiêu của bạn là gì, bạn sở hữu thể công ty 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội để thực hiện bất kỳ hoặc đầy đủ những điều sau:

 • Nhận thêm lưu lượng truy hỏi cập vào trang web của bạn
 • thu hút đa dạng người theo dõi hơn cho các tài khoản mạng thị trấn hội của bạn
 • tăng mức độ tương tác trên hồ sơ mạng xã hội của bạn
 • lôi kéo phổ thông người đăng ký hơn cho danh sách email của bạn
 • vun đắp sự công nhận nhãn hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Điều đó đang được nói, hãy xem bí quyết bạn với thể thuận lợi tạo 1 cuộc thi trên mạng phố hội cho trang web WordPress của mình .

Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn bí quyết khiến cho cuộc thi của bạn thành công với những thí dụ thực tiễn.

Tạo Cuộc thi Truyền thông phường hội trong WordPress

Đối sở hữu chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ dùng RafflePress . Đây là cuộc thi và plugin tặng quà thấp nhất cho WordPress và giúp bạn lăng xê trên rất nhiều các nền tảng truyền thông xã hội lớn. Bạn thậm chí với thể tiêu dùng 1 trong những dòng sẵn sàng dùng của nó để nhanh chóng xây dựng các cuộc thi.

Lưu ý: có sẵn phiên bản RafflePress miễn phí , nhưng đối với chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ dùng account RafflePress nhiều năm kinh nghiệm.

Điều trước nhất bạn cần khiến là cài đặt và kích hoạt plugin RafflePress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về cách thức cài đặt plugin WordPress .

lúc kích hoạt, plugin sẽ thêm 1 mục thực đơn mới có nhãn ‘RafflePress’ vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt của plugin.

RafflePress

đầu tiên, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Bạn sở hữu thể tậu thấy thông báo này trong account của mình trên trang web RafflePress.

Sau khi nhập khóa cấp phép, hiện tại bạn đã sẵn sàng tạo cuộc thi truyền thông phường hội trước hết của mình.

Chỉ cần truy hỏi cập RafflePress »Thêm trang mới để khởi chạy trình tạo cuộc thi.

Add new contest

Bạn sẽ bắt đầu bằng bí quyết nhập tiêu đề cho cuộc thi của mình trong trường ‘Tên người được tặng’. Sau đấy, bạn sẽ thấy một loạt những loại để chọn lựa.

Choose a contest template

có những mẫu tạo sẵn cho các trang web truyền thông thị trấn hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Nếu bạn muốn tập trung vào 1 trong những nền móng này, thì việc chọn một dòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì.

Bạn cũng với thể chọn cái ‘Quà tặng cổ điển’ và thiết kế các hoạt động dự thi của riêng mình. Bằng cách thức này, bạn mang thể nhắm tiêu chí phổ quát nền tảng truyền thông xã hội và phối hợp chúng có danh sách email của bạn hoặc các hoạt động cuộc thi WooCommerce .

Vì ích lợi của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quà tặng cổ điển.

Tiếp theo, người xây dựng cuộc thi sẽ đề xuất bạn nhập chi tiết giải thưởng của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu trưng ‘Bút chì’ để cung ứng tiêu đề và trình bày cho giải thưởng của bạn.

Add prize details for your social media contest

Bạn cũng mang thể chuyên chở lên một hình ảnh để hiển thị cộng sở hữu diễn tả giải thưởng của mình. Thêm hình ảnh giải thưởng cho phép quý khách hình dong giải thưởng và thúc đẩy họ tham gia.

Thêm hành động để tham dự cuộc thi truyền thông thị trấn hội của bạn

Hành động là các tương tác bạn muốn người dùng thực hành để tham dự cuộc thi trên mạng thị trấn hội của bạn và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

RafflePress đi kèm với một số hành động mà bạn có thể thêm vào chiến dịch của mình. Ngoài ra, bạn muốn dành đầu tiên những hành động giúp bạn đạt được mục tiêu cuộc thi trên mạng xã hội.

Ví dụ: ví như bạn muốn nâng cao người theo dõi trên Twitter thì việc thêm hành động ‘Theo dõi chúng tôi trên Twitter’ sẽ có lợi hơn.

Bạn cần chuyển sang tab ‘Hành động’ trong khoảng thực đơn bên trái và bạn sẽ thấy danh sách các hành động bạn với thể thêm.

Add actions to your contest

Chỉ cần nhấp để thêm bất kỳ hành động nào vào cuộc thi của bạn và bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên dưới chi tiết giải thưởng của bạn. Sau đó, bạn mang thể chỉnh sửa cài đặt hành động trong khoảng cột bên trái.

Action settings

Mỗi hành động đi kèm mang 1 số cài đặt chung. Bạn có thể đổi thay tiêu đề hành động, chọn số lượng mục nhập mà các bạn sẽ kiếm được cho nó, cho phép mục nhập hàng ngày hoặc thực hiện hành động đấy đề nghị.

Bạn cũng sẽ thấy những cài đặt can hệ tới các hành động cụ thể. Ví dụ: nếu như bạn muốn người mua theo dõi mình trên Instagram, thì bạn cần nhập URL giấy má Instagram của mình.

Sau lúc nhập cài đặt cho một hành động, hãy quay lại tab hành động để thêm những hành động khác. Bạn có thể thêm bao lăm hành động tùy thích. Tuy nhiên, đừng quên dành đầu tiên chúng để thích hợp với tiêu chí cuộc thi của bạn.

Add multiple actions to your contest

Bạn thậm chí với thể tạo hành động của riêng mình bằng cách chỉ cần diễn đạt hành động bạn muốn khách hàng thực hành.

khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập những hành động, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ những đổi thay của bạn.

đổi thay giao diện và cài đặt cuộc thi

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab thiết kế. Trong khoảng đây bạn có thể đổi thay phông chữ và màu sắc. Bạn cũng với thể chọn nền trang trong trường hợp bạn muốn tạo trang đích cho cuộc thi truyền thông phường hội của mình (thêm về điều này sau).

Design settings

Sau khi bạn hoàn thành thiết kế, bước tiếp theo là định cấu hình cài đặt cuộc thi.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ và bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Trong cài đặt ‘Chung’, bạn với thể đặt các tùy chọn căn bản cho quà tặng của mình bao gồm tùy chọn hiển thị người chiến thắng, số lượng mục nhập, ngừng đăng ký trên mỗi IP, v.v.

General contest settings

quan yếu nhất, bạn có thể chọn một liên kết nhất mực trang để tạo 1 trang đích riêng lẻ hiển thị nhân thể ích cuộc thi của bạn.

Điều này đặc thù hữu ích để thực hiện 1 cuộc thi truyền thông xã hội mang chỉ tiêu là xúc tiến lưu lượng truy tìm cập vào giấy tờ xã hội của bạn.

RafflePress cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, theo dõi thành công, kích hoạt đăng nhập xã hội, xác minh email, v.v.

Để biết thêm chi tiết về từng cài đặt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bí quyết thiết lập quà tặng trong WordPress .

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản và thêm cuộc thi trên trang web của bạn

RafflePress giúp tiện lợi hiển thị tiện ích cuộc thi trên mạng phố hội của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Bạn mang thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách thức chỉnh sửa trang đó và thêm khối RafflePress vào vùng nội dung.

RafflePress block

Chỉ cần chọn cuộc thi bạn đã tạo trước đấy từ menu thả xuống, sau đấy lưu hoặc cập nhật bài đăng của bạn.

Select giveaway

Giờ đây, bạn mang thể tầm nã cập trang web của mình để xem cuộc thi trên mạng phường hội đang hoạt động.

Contest preview

RafflePress cũng cho phép bạn hiển thị nhân thể ích cuộc thi ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode . Bạn với thể sắm thấy mã ngắn bằng bí quyết chỉnh sửa cuộc thi của mình và chuyển sang tab ‘Xuất bản’.

Contest shortcode

Bạn cũng với thể xuất bản cuộc thi của mình dưới dạng một trang độc lập. Chỉ cần chỉnh sửa quà tặng của bạn và chuyển đến tab xuất bản.

hiện nay hãy nhấp vào tùy chọn trang đích và sau đấy nhấp vào bên dưới để thiết lập trang đích của bạn.

Landing page contest

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt nơi bạn cần tạo URL cho trang đích của mình.

Nhập một slug ngắn sở hữu ý nghĩa cho URL và sau ấy nhấp vào nút xem để kiểm tra. Đây là cách nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Landing page preview

Lưu ý: Bạn mang thể đổi thay bề ngoài và nền bằng phương pháp truy hỏi cập tab ‘Thiết kế’ trong trình tạo cuộc thi.

những phương pháp hay nhất để doanh nghiệp cuộc thi trên mạng thị trấn hội sở hữu những tỉ dụ

những cuộc thi trên mạng phường hội mang thể dễ dàng lan truyền bằng cách thức khiến cho theo một số cách hay nhất. Sau đây là một số mẹo và tỉ dụ để khiến chiến dịch truyền thông phố hội của bạn hiệu quả hơn.

một. Giữ cho chiến dịch của bạn tập kết bằng cách thức đặt mục tiêu

Đảm bảo rằng bạn đặt tiêu chí rõ ràng cho chiến dịch cuộc thi của mình. Điều này cho phép bạn đạt được tiêu chí và tối đa hóa tác động của chiến dịch.

Ví dụ: nếu bạn muốn với thêm người đăng ký bản tin email của mình, thì việc thực hành hành động email đề xuất và cộng điểm ưu tiên sẽ giúp bạn nhận được phổ biến người đăng ký email hơn.

Focus actions on your campaign goals

tương tự, nếu như bạn muốn công ty 1 cuộc thi trên Instagram, thì việc thực hành các hành động trên Instagram là bắt buộc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu ấy.

hai. Đặt đủ thời gian để quảng cáo chiến dịch của bạn

lập mưu hoạch chiến dịch của bạn trước thời hạn. Bạn với thể thêm cuộc thi trên mạng phố hội vào trang của mình và bắt đầu quảng bá nó trên các kênh xã hội của mình.

Plan ahead to build anticipation

3. Thêm hình ảnh và đồ họa giải thưởng

Hình ảnh là 1 cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu như bạn đang đưa ra 1 giải thưởng có giá trị, việc thêm hình ảnh sẽ làm cho người dùng mường tưởng ra nó. Điều này khiến cho chiến dịch của bạn hiệu quả hơn.

Nhưng nếu như giải thưởng của bạn là 1 gói thành viên hoặc một khóa học trực tuyến thì sao? Sau đấy, bạn mang thể tiêu dùng đồ họa bằng cách thức tạo biểu ngữ và hình ảnh của riêng bạn .

Creating graphics for your contest campaign

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Canva làm công cụ tốt nhất cho người mới bắt đầu tạo đồ họa cho blog WordPress hoặc những chiến dịch truyền thông thị trấn hội của họ.

4. PR cuộc thi của bạn với nhắm chỉ tiêu lại tại chỗ

Đảm bảo rằng quý khách truy vấn cập trang web của bạn biết về cuộc thi và quà tặng của bạn. Bí quyết phải chăng nhất để làm cho điều này là sử dụng OptinMonster .

Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy vấn cập trang web thành người đăng ký và người mua. Nó đi kèm sở hữu cửa sổ bật lên hộp đèn, đồng hồ đếm ngược , biểu ngữ nổi và các phương tiện khác mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo chiến dịch trên trang web của mình.

On site retargeting with OptinMonster

5. Tuân theo các lề luật của nền tảng mạng thị trấn hội cho các cuộc thi

Mỗi nền tảng truyền thông phường hội có 1 số luật lệ cụ thể về việc quảng bá cuộc thi hoặc quà tặng để nhận được phổ thông lượt thích, lượt retweet và san sẻ hơn.

Ví dụ: giả dụ bạn đang doanh nghiệp một cuộc thi trên Twitter, thì họ muốn bạn không khuyến khích những tweet trùng lặp và đề xuất những người tham gia cuộc thi tuân thủ các luật lệ của Twitter.

tương tự, nếu bạn đang đơn vị 1 cuộc thi trên Facebook , thì bạn chẳng thể bộc lộ cuộc thi của mình theo phương pháp giống như một sự chứng thực trong khoảng Facebook.

Sau đây là một số luật lệ chung vận dụng cho hồ hết các nền móng mạng phố hội:

 • với chính sách và lề luật cuộc thi rõ ràng kể rằng những nền móng truyền thông xã hội này ko chịu nghĩa vụ pháp lý đối mang bất kỳ hành động nào mà người dùng thực hành.
 • với chỉ tiêu đủ điều kiện rõ ràng và ai với thể tham dự cuộc thi của bạn.
 • không đưa ra các phần quà hoặc phần thưởng bất hợp pháp hoặc đề xuất các bạn thực hiện những hành động bất hợp pháp.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này đã giúp bạn Phân tích bí quyết tổ chức một cuộc thi trên mạng thị trấn hội để vững mạnh trang web của mình. Bạn cũng với thể muốn xem những mẹo khác của chúng tôi về việc quảng cáo tổ chức của bạn trực tuyến mà không tốn quá nhiều tiền.

Bạn có muốn công ty 1 cuộc thi trên mạng phường hội để nâng cao lưu lượng truy vấn cập trang web của mình không?

những nền móng truyền thông phố hội đã mang hàng tỷ quý khách hoạt động. Sẽ dễ dàng hơn gần như để tìm 1 đối tượng được nhắm mục tiêu với thể là người dùng tiềm năng hoặc người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức thuận tiện tổ chức 1 cuộc thi trên mạng phường hội để lớn mạnh tổ chức của bạn với một số phương pháp hay nhất và ví dụ để khởi đầu.

tại sao nên đơn vị cuộc thi truyền thông xã hội trên trang web của bạn?

có quá nhiều nội dung trên internet và quá nhiều tổ chức khó khăn cho cùng một người mua chỉ tiêu.

nếu gần đây bạn đã khởi đầu một blog WordPress hoặc khởi đầu buôn bán trực tuyến, thì những cuộc thi trên mạng phố hội là một trong các bí quyết tốt nhất để tiếp cận đối tượng chỉ tiêu của bạn.

ngoài ra, giả dụ bạn là 1 đơn vị đã thành lập, thì bạn với thể sử dụng các cuộc thi để nâng cao mức độ tương tác của người mua bằng cách thức tổ chức sinh nhật hoặc các dịp đặc thù khác như chúng tôi đã khiến cho vào sinh nhật lần thứ 11 của WPBeginner:

WPBeginner birthday example

các nền tảng truyền thông phường hội với khuôn khổ tiếp cận hàng tỷ khách hàng đang hoạt động. Riêng Facebook / Instagram đã có hơn 3 tỷ khách hàng hoạt động hàng tháng. YouTube, Twitter và Pinterest đều có hàng triệu người mua hăng hái tương tác.

Chạy 1 cuộc thi trên mạng phố hội cung cấp cho bạn một bí quyết chóng vánh để tiếp cận có các các bạn đấy. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì, bạn với thể tổ chức 1 cuộc thi trên mạng phường hội để thực hành bất kỳ hoặc tất cả những điều sau:

 • Nhận thêm lưu lượng truy vấn cập vào trang web của bạn
 • thu hút nhiều người theo dõi hơn cho những account mạng phường hội của bạn
 • nâng cao mức độ tương tác trên hồ sơ mạng phường hội của bạn
 • lôi kéo phổ quát người đăng ký hơn cho danh sách email của bạn
 • xây dựng sự xác nhận nhãn hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Điều ấy đang được nhắc, hãy xem phương pháp bạn mang thể dễ dàng tạo 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội cho trang web WordPress của mình .

Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn bí quyết khiến cho cuộc thi của bạn thành công sở hữu các tỉ dụ thực tiễn.

Tạo Cuộc thi Truyền thông thị trấn hội trong WordPress

Đối có chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng RafflePress . Đây là cuộc thi và plugin tặng quà rẻ nhất cho WordPress và giúp bạn quảng cáo trên gần như những nền tảng truyền thông phường hội to. Bạn thậm chí sở hữu thể tiêu dùng một trong các chiếc sẵn sàng sử dụng của nó để nhanh chóng vun đắp các cuộc thi.

Lưu ý: sở hữu sẵn phiên bản RafflePress miễn phí , nhưng đối mang hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng account RafflePress chuyên nghiệp.

Điều trước nhất bạn cần làm cho là cài đặt và kích hoạt plugin RafflePress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về phương pháp cài đặt plugin WordPress .

lúc kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục menu mới với nhãn ‘RafflePress’ vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt của plugin.

RafflePress

trước hết, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Bạn mang thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web RafflePress.

Sau lúc nhập khóa cấp phép, ngày nay bạn đã sẵn sàng tạo cuộc thi truyền thông xã hội đầu tiên của mình.

Chỉ cần truy nã cập RafflePress »Thêm trang mới để khởi chạy trình tạo cuộc thi.

Add new contest

Bạn sẽ bắt đầu bằng phương pháp nhập tiêu đề cho cuộc thi của mình trong trường ‘Tên người được tặng’. Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt các loại để lựa chọn.

Choose a contest template

với các loại tạo sẵn cho các trang web truyền thông phường hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Nếu bạn muốn quy tụ vào một trong những nền tảng này, thì việc chọn 1 dòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng sở hữu thể chọn loại ‘Quà tặng cổ điển’ và thiết kế những hoạt động dự thi của riêng mình. Bằng phương pháp này, bạn có thể nhắm tiêu chí nhiều nền móng truyền thông phường hội và kết hợp chúng có danh sách email của bạn hoặc những hoạt động cuộc thi WooCommerce .

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quà tặng cổ điển.

Tiếp theo, người xây dựng cuộc thi sẽ đề nghị bạn nhập chi tiết giải thưởng của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘Bút chì’ để sản xuất tiêu đề và biểu đạt cho giải thưởng của bạn.

Add prize details for your social media contest

Bạn cũng có thể vận tải lên một hình ảnh để hiển thị cùng mang biểu lộ giải thưởng của mình. Thêm hình ảnh giải thưởng cho phép các bạn hình dong giải thưởng và thúc đẩy họ tham dự.

Thêm hành động để tham gia cuộc thi truyền thông phố hội của bạn

Hành động là những tương tác bạn muốn khách hàng thực hành để tham dự cuộc thi trên mạng phường hội của bạn và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

RafflePress đi kèm có một số hành động mà bạn sở hữu thể thêm vào chiến dịch của mình. Tuy nhiên, bạn muốn dành đầu tiên các hành động giúp bạn đạt được chỉ tiêu cuộc thi trên mạng thị trấn hội.

Ví dụ: giả dụ bạn muốn nâng cao người theo dõi trên Twitter thì việc thêm hành động ‘Theo dõi chúng tôi trên Twitter’ sẽ với lợi hơn.

Bạn cần chuyển sang tab ‘Hành động’ trong khoảng thực đơn bên trái và bạn sẽ thấy danh sách các hành động bạn với thể thêm.

Add actions to your contest

Chỉ cần nhấp để thêm bất kỳ hành động nào vào cuộc thi của bạn và bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên dưới chi tiết giải thưởng của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt hành động từ cột bên trái.

Action settings

Mỗi hành động đi kèm có một số cài đặt chung. Bạn có thể thay đổi tiêu đề hành động, chọn số lượng mục nhập mà quý khách sẽ kiếm được cho nó, cho phép mục nhập hàng ngày hoặc thực hiện hành động đó yêu cầu.

Bạn cũng sẽ thấy các cài đặt can hệ tới những hành động cụ thể. Ví dụ: nếu như bạn muốn các bạn theo dõi mình trên Instagram, thì bạn cần nhập URL thủ tục Instagram của mình.

Sau khi nhập cài đặt cho một hành động, hãy quay lại tab hành động để thêm những hành động khác. Bạn với thể thêm bao lăm hành động tùy thích. Không những thế, đừng quên ưu tiên chúng để phù hợp mang tiêu chí cuộc thi của bạn.

Add multiple actions to your contest

Bạn thậm chí có thể tạo hành động của riêng mình bằng cách thức chỉ cần miêu tả hành động bạn muốn người dùng thực hiện.

khi bạn đã hoàn thành việc thiết lập những hành động, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

thay đổi giao diện và cài đặt cuộc thi

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab mẫu mã. Từ đây bạn mang thể đổi thay phông chữ và màu sắc. Bạn cũng với thể chọn nền trang trong trường hợp bạn muốn tạo trang đích cho cuộc thi truyền thông phường hội của mình (thêm về điều này sau).

Design settings

Sau khi bạn hoàn tất mẫu mã, bước tiếp theo là định cấu hình cài đặt cuộc thi.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ và bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Trong cài đặt ‘Chung’, bạn với thể đặt các tùy chọn cơ bản cho quà tặng của mình bao gồm tùy chọn hiển thị người thắng lợi, số lượng mục nhập, ngừng đăng ký trên mỗi IP, v.v.

General contest settings

quan yếu nhất, bạn có thể chọn 1 liên kết nhất định trang để tạo 1 trang đích riêng lẻ hiển thị luôn thể ích cuộc thi của bạn.

Điều này đặc thù có ích để thực hành 1 cuộc thi truyền thông thị trấn hội với mục tiêu là thúc đẩy lưu lượng truy cập vào giấy tờ phường hội của bạn.

RafflePress cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, theo dõi thành công, kích hoạt đăng nhập phố hội, xác minh email, v.v.

Để biết thêm chi tiết về từng cài đặt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bí quyết thiết lập quà tặng trong WordPress .

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản và thêm cuộc thi trên trang web của bạn

RafflePress giúp tiện lợi hiển thị một thể ích cuộc thi trên mạng phường hội của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Bạn sở hữu thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng bí quyết chỉnh sửa trang ấy và thêm khối RafflePress vào vùng nội dung.

RafflePress block

Chỉ cần chọn cuộc thi bạn đã tạo trước đấy từ thực đơn thả xuống, sau đó lưu hoặc cập nhật bài đăng của bạn.

Select giveaway

Giờ đây, bạn mang thể truy vấn cập trang web của mình để xem cuộc thi trên mạng thị trấn hội đang hoạt động.

Contest preview

RafflePress cũng cho phép bạn hiển thị tiện thể ích cuộc thi ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode . Bạn với thể tìm thấy mã ngắn bằng cách chỉnh sửa cuộc thi của mình và chuyển sang tab ‘Xuất bản’.

Contest shortcode

Bạn cũng có thể xuất bản cuộc thi của mình dưới dạng 1 trang độc lập. Chỉ cần chỉnh sửa quà tặng của bạn và chuyển đến tab xuất bản.

hiện tại hãy nhấp vào tùy chọn trang đích và sau đó nhấp vào bên dưới để thiết lập trang đích của bạn.

Landing page contest

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt nơi bạn cần tạo URL cho trang đích của mình.

Nhập 1 slug ngắn có ý nghĩa cho URL và sau đấy nhấp vào nút xem để rà soát. Đây là bí quyết nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Landing page preview

Lưu ý: Bạn có thể đổi thay thiết kế và nền bằng bí quyết truy hỏi cập tab ‘Thiết kế’ trong trình tạo cuộc thi.

các cách thức hay nhất để doanh nghiệp cuộc thi trên mạng phố hội có các ví dụ

những cuộc thi trên mạng thị trấn hội với thể tiện dụng lan truyền bằng cách khiến cho theo 1 số cách thức hay nhất. Sau đây là một số mẹo và ví dụ để khiến cho chiến dịch truyền thông phường hội của bạn hiệu quả hơn.

một. Giữ cho chiến dịch của bạn tụ họp bằng cách thức đặt chỉ tiêu

Đảm bảo rằng bạn đặt mục tiêu rõ ràng cho chiến dịch cuộc thi của mình. Điều này cho phép bạn đạt được tiêu chí và tối đa hóa ảnh hưởng của chiến dịch.

Ví dụ: ví như bạn muốn mang thêm người đăng ký bản tin email của mình, thì việc thực hành hành động email buộc phải và cùng điểm dành đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Focus actions on your campaign goals

như vậy, nếu bạn muốn công ty một cuộc thi trên Instagram, thì việc thực hiện các hành động trên Instagram là đề xuất sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí đấy.

hai. Đặt đủ thời kì để quảng bá chiến dịch của bạn

lập kế hoạch chiến dịch của bạn trước thời hạn. Bạn mang thể thêm cuộc thi trên mạng thị trấn hội vào trang của mình và bắt đầu quảng cáo nó trên những kênh thị trấn hội của mình.

Plan ahead to build anticipation

3. Thêm hình ảnh và đồ họa giải thưởng

Hình ảnh là 1 cách thức hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Giả dụ bạn đang đưa ra 1 giải thưởng có trị giá, việc thêm hình ảnh sẽ khiến người mua nghĩ đến ra nó. Điều này khiến cho chiến dịch của bạn hiệu quả hơn.

Nhưng nếu như giải thưởng của bạn là 1 gói thành viên hoặc 1 khóa học trực tuyến thì sao? Sau ấy, bạn có thể sử dụng đồ họa bằng cách thức tạo biểu ngữ và hình ảnh của riêng bạn .

Creating graphics for your contest campaign

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Canva làm công cụ phải chăng nhất cho người mới bắt đầu tạo đồ họa cho blog WordPress hoặc những chiến dịch truyền thông phố hội của họ.

4. Lăng xê cuộc thi của bạn sở hữu nhắm chỉ tiêu lại tại chỗ

Đảm bảo rằng các bạn truy cập trang web của bạn biết về cuộc thi và quà tặng của bạn. Phương pháp thấp nhất để khiến cho điều này là sử dụng OptinMonster .

Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy hỏi cập trang web thành người đăng ký và người mua. Nó đi kèm có cửa sổ bật lên hộp đèn, đồng hồ đếm ngược , biểu ngữ nổi và những công cụ khác mà bạn mang thể dùng để quảng cáo chiến dịch trên trang web của mình.

On site retargeting with OptinMonster

5. Tuân theo những lệ luật của nền tảng mạng phường hội cho các cuộc thi

Mỗi nền tảng truyền thông thị trấn hội sở hữu một số luật lệ cụ thể về việc PR cuộc thi hoặc quà tặng để nhận được nhiều lượt thích, lượt retweet và san sẻ hơn.

Ví dụ: giả dụ bạn đang đơn vị 1 cuộc thi trên Twitter, thì họ muốn bạn không khuyến khích những tweet trùng lặp và đề xuất những người tham gia cuộc thi tuân thủ những lề luật của Twitter.

tương tự, ví như bạn đang tổ chức 1 cuộc thi trên Facebook , thì bạn chẳng thể biểu thị cuộc thi của mình theo cách giống như một sự chứng thực từ Facebook.

Sau đây là 1 số lề luật chung vận dụng cho hồ hết những nền móng mạng xã hội:

 • có chính sách và lề luật cuộc thi rõ ràng đề cập rằng những nền tảng truyền thông xã hội này ko chịu phận sự pháp lý đối sở hữu bất kỳ hành động nào mà người dùng thực hiện.
 • với mục tiêu đủ điều kiện rõ ràng và người nào sở hữu thể tham dự cuộc thi của bạn.
 • ko đưa ra các quà tặng hoặc phần thưởng bất hợp pháp hoặc đề nghị quý khách thực hành các hành động phi pháp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn Phân tích cách thức tổ chức 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội để vững mạnh trang web của mình. Bạn cũng với thể muốn xem những mẹo khác của chúng tôi về việc lăng xê đơn vị của bạn trực tuyến mà không tốn quá rộng rãi tiền.

các nền tảng truyền thông phố hội đã mang hàng tỷ quý khách hoạt động. Sẽ tiện lợi hơn số đông để mua một đối tượng được nhắm chỉ tiêu sở hữu thể là người dùng tiềm năng hoặc người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức dễ dàng tổ chức 1 cuộc thi trên mạng phố hội để vững mạnh đơn vị của bạn sở hữu một số phương pháp hay nhất và thí dụ để khởi đầu.

tại sao nên đơn vị cuộc thi truyền thông phố hội trên trang web của bạn?

sở hữu quá nhiều tiết mục trên internet và quá rộng rãi doanh nghiệp khó khăn cho cộng một người mua chỉ tiêu.

ví như cách đây không lâu bạn đã bắt đầu một blog WordPress hoặc khởi đầu kinh doanh trực tuyến, thì các cuộc thi trên mạng phố hội là 1 trong các phương pháp phải chăng nhất để tiếp cận đối tượng tiêu chí của bạn.

bên cạnh đó, ví như bạn là một doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường, thì bạn mang thể dùng những cuộc thi để tăng mức độ tương tác của quý khách bằng cách thức công ty sinh nhật hoặc các dịp đặc trưng khác như chúng tôi đã làm cho vào sinh nhật lần thứ 11 của WPBeginner:

WPBeginner birthday example

những nền móng truyền thông phường hội có khuôn khổ tiếp cận hàng tỷ khách hàng đang hoạt động. Riêng Facebook / Instagram đã với hơn 3 tỷ người mua hoạt động hàng tháng. YouTube, Twitter và Pinterest đều mang hàng triệu người dùng hăng hái tương tác.

Chạy một cuộc thi trên mạng thị trấn hội cung ứng cho bạn 1 bí quyết mau chóng để tiếp cận với những quý khách đó. Tùy thuộc vào chỉ tiêu của bạn là gì, bạn có thể tổ chức một cuộc thi trên mạng phố hội để thực hành bất kỳ hoặc đông đảo những điều sau:

 • Nhận thêm lưu lượng tầm nã cập vào trang web của bạn
 • thu hút phổ biến người theo dõi hơn cho những account mạng phường hội của bạn
 • nâng cao mức độ tương tác trên thủ tục mạng xã hội của bạn
 • lôi kéo rộng rãi người đăng ký hơn cho danh sách email của bạn
 • vun đắp sự công nhận nhãn hàng cho công ty của bạn

Điều ấy đang được nói, hãy xem cách thức bạn sở hữu thể dễ dàng tạo 1 cuộc thi trên mạng xã hội cho trang web WordPress của mình .

Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn phương pháp làm cuộc thi của bạn thành công có các thí dụ thực tiễn.

Tạo Cuộc thi Truyền thông phố hội trong WordPress

Đối mang hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng RafflePress . Đây là cuộc thi và plugin tặng quà phải chăng nhất cho WordPress và giúp bạn quảng cáo trên hồ hết những nền tảng truyền thông phường hội to. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các cái sẵn sàng tiêu dùng của nó để nhanh chóng xây dựng các cuộc thi.

Lưu ý: sở hữu sẵn phiên bản RafflePress miễn phí , nhưng đối có hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng trương mục RafflePress giỏi.

Điều trước nhất bạn cần khiến cho là cài đặt và kích hoạt plugin RafflePress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về bí quyết cài đặt plugin WordPress .

lúc kích hoạt, plugin sẽ thêm 1 mục menu mới mang nhãn ‘RafflePress’ vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn tới trang Cài đặt của plugin.

RafflePress

trước nhất, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Bạn có thể mua thấy thông báo này trong account của mình trên trang web RafflePress.

Sau lúc nhập khóa cấp phép, ngày nay bạn đã sẵn sàng tạo cuộc thi truyền thông phố hội trước nhất của mình.

Chỉ cần truy hỏi cập RafflePress »Thêm trang mới để khởi chạy trình tạo cuộc thi.

Add new contest

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách thức nhập tiêu đề cho cuộc thi của mình trong trường ‘Tên người được tặng’. Sau đấy, bạn sẽ thấy 1 loạt các loại để tuyển lựa.

Choose a contest template

mang các chiếc tạo sẵn cho những trang web truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Ví như bạn muốn tập trung vào 1 trong các nền tảng này, thì việc chọn 1 loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng mang thể chọn chiếc ‘Quà tặng cổ điển’ và bề ngoài những hoạt động dự thi của riêng mình. Bằng cách này, bạn với thể nhắm mục tiêu nhiều nền móng truyền thông xã hội và kết hợp chúng với danh sách email của bạn hoặc các hoạt động cuộc thi WooCommerce .

Vì lợi ích của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quà tặng cổ điển.

Tiếp theo, người vun đắp cuộc thi sẽ đề xuất bạn nhập chi tiết giải thưởng của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu trưng ‘Bút chì’ để sản xuất tiêu đề và mô tả cho giải thưởng của bạn.

Add prize details for your social media contest

Bạn cũng sở hữu thể vận chuyển lên một hình ảnh để hiển thị cùng với mô tả giải thưởng của mình. Thêm hình ảnh giải thưởng cho phép khách hàng mường tượng giải thưởng và thúc đẩy họ tham gia.

Thêm hành động để tham gia cuộc thi truyền thông xã hội của bạn

Hành động là các tương tác bạn muốn quý khách thực hành để tham dự cuộc thi trên mạng phường hội của bạn và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

RafflePress đi kèm với một số hành động mà bạn mang thể thêm vào chiến dịch của mình. Không những thế, bạn muốn ưu tiên những hành động giúp bạn đạt được mục tiêu cuộc thi trên mạng phố hội.

Ví dụ: giả dụ bạn muốn nâng cao người theo dõi trên Twitter thì việc thêm hành động ‘Theo dõi chúng tôi trên Twitter’ sẽ sở hữu lợi hơn.

Bạn cần chuyển sang tab ‘Hành động’ trong khoảng menu bên trái và bạn sẽ thấy danh sách những hành động bạn mang thể thêm.

Add actions to your contest

Chỉ cần nhấp để thêm bất kỳ hành động nào vào cuộc thi của bạn và bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên dưới chi tiết giải thưởng của bạn. Sau ấy, bạn sở hữu thể chỉnh sửa cài đặt hành động từ cột bên trái.

Action settings

Mỗi hành động đi kèm mang một số cài đặt chung. Bạn với thể thay đổi tiêu đề hành động, chọn số lượng mục nhập mà các bạn sẽ kiếm được cho nó, cho phép mục nhập hàng ngày hoặc thực hành hành động đấy yêu cầu.

Bạn cũng sẽ thấy các cài đặt liên quan tới những hành động cụ thể. Ví dụ: giả dụ bạn muốn các bạn theo dõi mình trên Instagram, thì bạn cần nhập URL hồ sơ Instagram của mình.

Sau khi nhập cài đặt cho 1 hành động, hãy quay lại tab hành động để thêm những hành động khác. Bạn với thể thêm bao nhiêu hành động tùy thích. Ngoài ra, đừng quên dành đầu tiên chúng để phù hợp mang chỉ tiêu cuộc thi của bạn.

Add multiple actions to your contest

Bạn thậm chí mang thể tạo hành động của riêng mình bằng cách chỉ cần biểu hiện hành động bạn muốn khách hàng thực hiện.

lúc bạn đã hoàn thành việc thiết lập các hành động, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các đổi thay của bạn.

đổi thay giao diện và cài đặt cuộc thi

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab bề ngoài. Trong khoảng đây bạn với thể thay đổi phông chữ và màu sắc. Bạn cũng sở hữu thể chọn nền trang trong trường hợp bạn muốn tạo trang đích cho cuộc thi truyền thông phường hội của mình (thêm về điều này sau).

Design settings

Sau lúc bạn hoàn tất kiểu dáng, bước tiếp theo là định cấu hình cài đặt cuộc thi.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ và bạn sẽ thấy danh sách những tùy chọn. Trong cài đặt ‘Chung’, bạn có thể đặt những tùy chọn cơ bản cho quà tặng của mình bao gồm tùy chọn hiển thị người chiến thắng, số lượng mục nhập, dừng đăng ký trên mỗi IP, v.v.

General contest settings

quan trọng nhất, bạn có thể chọn 1 liên kết nhất mực trang để tạo 1 trang đích riêng lẻ hiển thị tiện thể ích cuộc thi của bạn.

Điều này đặc biệt bổ ích để thực hiện 1 cuộc thi truyền thông thị trấn hội có tiêu chí là xúc tiến lưu lượng truy nã cập vào giấy tờ phường hội của bạn.

RafflePress cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, theo dõi thành công, kích hoạt đăng nhập phường hội, xác minh email, v.v.

Để biết thêm chi tiết về từng cài đặt, hãy xem chỉ dẫn của chúng tôi về phương pháp thiết lập quà tặng trong WordPress .

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở trên cộng để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản và thêm cuộc thi trên trang web của bạn

RafflePress giúp tiện dụng hiển thị một thể ích cuộc thi trên mạng phố hội của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách thức chỉnh sửa trang đó và thêm khối RafflePress vào vùng nội dung.

RafflePress block

Chỉ cần chọn cuộc thi bạn đã tạo trước đó từ menu thả xuống, sau đó lưu hoặc cập nhật bài đăng của bạn.

Select giveaway

Giờ đây, bạn mang thể truy hỏi cập trang web của mình để xem cuộc thi trên mạng phố hội đang hoạt động.

Contest preview

RafflePress cũng cho phép bạn hiển thị luôn thể ích cuộc thi ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode . Bạn có thể tìm thấy mã ngắn bằng cách chỉnh sửa cuộc thi của mình và chuyển sang tab ‘Xuất bản’.

Contest shortcode

Bạn cũng với thể xuất bản cuộc thi của mình dưới dạng một trang độc lập. Chỉ cần chỉnh sửa quà tặng của bạn và chuyển tới tab xuất bản.

hiện nay hãy nhấp vào tùy chọn trang đích và sau ấy nhấp vào bên dưới để thiết lập trang đích của bạn.

Landing page contest

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt nơi bạn cần tạo URL cho trang đích của mình.

Nhập một slug ngắn sở hữu ý nghĩa cho URL và sau ấy nhấp vào nút xem để kiểm tra. Đây là cách nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Landing page preview

Lưu ý: Bạn có thể đổi thay mẫu mã và nền bằng cách thức tróc nã cập tab ‘Thiết kế’ trong trình tạo cuộc thi.

các bí quyết hay nhất để đơn vị cuộc thi trên mạng phường hội sở hữu những thí dụ

những cuộc thi trên mạng thị trấn hội mang thể tiện dụng lan truyền bằng cách thức khiến cho theo một số phương pháp hay nhất. Sau đây là một số mẹo và thí dụ để khiến chiến dịch truyền thông thị trấn hội của bạn hiệu quả hơn.

một. Giữ cho chiến dịch của bạn tập kết bằng phương pháp đặt chỉ tiêu

Đảm bảo rằng bạn đặt chỉ tiêu rõ ràng cho chiến dịch cuộc thi của mình. Điều này cho phép bạn đạt được tiêu chí và tối đa hóa ảnh hưởng của chiến dịch.

Ví dụ: nếu như bạn muốn có thêm người đăng ký bản tin email của mình, thì việc thực hiện hành động email đề xuất và cộng điểm dành đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được rộng rãi người đăng ký email hơn.

Focus actions on your campaign goals

như vậy, nếu như bạn muốn tổ chức một cuộc thi trên Instagram, thì việc thực hiện những hành động trên Instagram là đề nghị sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí ấy.

2. Đặt đủ thời kì để truyền bá chiến dịch của bạn

lập kế hoạch chiến dịch của bạn trước thời hạn. Bạn có thể thêm cuộc thi trên mạng phường hội vào trang của mình và khởi đầu lăng xê nó trên những kênh xã hội của mình.

Plan ahead to build anticipation

3. Thêm hình ảnh và đồ họa giải thưởng

Hình ảnh là 1 phương pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý của quý khách. Nếu như bạn đang đưa ra một giải thưởng mang giá trị, việc thêm hình ảnh sẽ làm khách hàng hình dung ra nó. Điều này khiến cho chiến dịch của bạn hiệu quả hơn.

Nhưng nếu giải thưởng của bạn là một gói thành viên hoặc 1 khóa học trực tuyến thì sao? Sau đó, bạn sở hữu thể tiêu dùng đồ họa bằng bí quyết tạo biểu ngữ và hình ảnh của riêng bạn .

Creating graphics for your contest campaign

Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng Canva làm mướn cụ rẻ nhất cho người mới bắt đầu tạo đồ họa cho blog WordPress hoặc các chiến dịch truyền thông thị trấn hội của họ.

4. Lăng xê cuộc thi của bạn mang nhắm chỉ tiêu lại tại chỗ

Đảm bảo rằng quý khách truy cập trang web của bạn biết về cuộc thi và quà tặng của bạn. Bí quyết rẻ nhất để khiến cho điều này là sử dụng OptinMonster .

Nó cho phép bạn chuyển đổi khách tầm nã cập trang web thành người đăng ký và các bạn. Nó đi kèm với cửa sổ bật lên hộp đèn, đồng hồ đếm ngược , biểu ngữ nổi và những dụng cụ khác mà bạn sở hữu thể dùng để truyền bá chiến dịch trên trang web của mình.

On site retargeting with OptinMonster

5. Tuân theo những lề luật của nền tảng mạng thị trấn hội cho những cuộc thi

Mỗi nền móng truyền thông phố hội mang 1 số luật lệ cụ thể về việc truyền bá cuộc thi hoặc quà tặng để nhận được đa dạng lượt thích, lượt retweet và san sẻ hơn.

Ví dụ: ví như bạn đang đơn vị 1 cuộc thi trên Twitter, thì họ muốn bạn ko khuyến khích những tweet trùng lặp và buộc phải những người tham dự cuộc thi tuân thủ các lệ luật của Twitter.

như vậy, giả dụ bạn đang tổ chức một cuộc thi trên Facebook , thì bạn không thể biểu hiện cuộc thi của mình theo bí quyết giống như một sự chứng thực từ Facebook.

Sau đây là 1 số quy tắc chung áp dụng cho đông đảo những nền móng mạng thị trấn hội:

 • với chính sách và luật lệ cuộc thi rõ ràng nói rằng những nền tảng truyền thông phường hội này không chịu phận sự pháp lý đối với bất kỳ hành động nào mà khách hàng thực hiện.
 • có tiêu chí đủ điều kiện rõ ràng và người nào có thể tham gia cuộc thi của bạn.
 • ko đưa ra các giải thưởng hoặc phần thưởng bất hợp pháp hoặc buộc phải người mua thực hành các hành động phạm pháp.

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này đã giúp bạn Tìm hiểu cách thức doanh nghiệp một cuộc thi trên mạng phố hội để vững mạnh trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo khác của chúng tôi về việc quảng bá đơn vị của bạn trực tuyến mà không tốn quá rộng rãi tiền.

các nền tảng truyền thông phố hội đã có hàng tỷ quý khách hoạt động. Sẽ dễ dàng hơn đông đảo để tậu 1 đối tượng được nhắm chỉ tiêu có thể là người mua tiềm năng hoặc người đăng ký của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp thuận lợi đơn vị một cuộc thi trên mạng phường hội để tăng trưởng đơn vị của bạn có 1 số bí quyết hay nhất và thí dụ để khởi đầu.

vì sao nên doanh nghiệp cuộc thi truyền thông phố hội trên trang web của bạn?

có quá nhiều tiết mục trên internet và quá phổ biến đơn vị khó khăn cho cùng 1 quý khách chỉ tiêu.

ví như vừa mới đây bạn đã khởi đầu một blog WordPress hoặc bắt đầu buôn bán trực tuyến, thì các cuộc thi trên mạng phố hội là 1 trong các cách thức phải chăng nhất để tiếp cận đối tượng tiêu chí của bạn.

ngoài ra, nếu như bạn là 1 đơn vị đã có mặt trên thị trường, thì bạn với thể dùng các cuộc thi để tăng mức độ tương tác của người mua bằng bí quyết công ty sinh nhật hoặc các dịp đặc thù khác như chúng tôi đã làm vào sinh nhật lần thứ 11 của WPBeginner:

WPBeginner birthday example

những nền tảng truyền thông thị trấn hội có khuôn khổ tiếp cận hàng tỷ các bạn đang hoạt động. Riêng Facebook / Instagram đã sở hữu hơn 3 tỷ khách hàng hoạt động hàng tháng. YouTube, Twitter và Pinterest đều có hàng triệu quý khách hăng hái tương tác.

Chạy 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội phân phối cho bạn một cách chóng vánh để tiếp cận sở hữu những người mua đấy. Tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì, bạn mang thể tổ chức 1 cuộc thi trên mạng phường hội để thực hiện bất kỳ hoặc toàn bộ các điều sau:

 • Nhận thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • lôi kéo phổ biến người theo dõi hơn cho các account mạng thị trấn hội của bạn
 • nâng cao mức độ tương tác trên hồ sơ mạng phường hội của bạn
 • lôi kéo rộng rãi người đăng ký hơn cho danh sách email của bạn
 • vun đắp sự xác nhận nhãn hiệu cho đơn vị của bạn

Điều đó đang được nhắc, hãy xem cách thức bạn với thể thuận lợi tạo 1 cuộc thi trên mạng xã hội cho trang web WordPress của mình .

Phần sau của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn bạn cách khiến cuộc thi của bạn thành công có các thí dụ thực tế.

Tạo Cuộc thi Truyền thông xã hội trong WordPress

Đối mang hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng RafflePress . Đây là cuộc thi và plugin tặng quà thấp nhất cho WordPress và giúp bạn quảng cáo trên số đông những nền móng truyền thông xã hội lớn. Bạn thậm chí có thể dùng một trong các mẫu sẵn sàng dùng của nó để chóng vánh xây dựng những cuộc thi.

Lưu ý: sở hữu sẵn phiên bản RafflePress miễn phí , nhưng đối có hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng trương mục RafflePress giỏi.

Điều trước hết bạn cần khiến là cài đặt và kích hoạt plugin RafflePress . Để biết thêm chi tiết, hãy xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về bí quyết cài đặt plugin WordPress .

lúc kích hoạt, plugin sẽ thêm 1 mục thực đơn mới sở hữu nhãn ‘RafflePress’ vào thanh bên quản trị WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt của plugin.

RafflePress

đầu tiên, bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép của mình. Bạn mang thể sắm thấy thông tin này trong trương mục của mình trên trang web RafflePress.

Sau khi nhập khóa cấp phép, hiện nay bạn đã sẵn sàng tạo cuộc thi truyền thông phường hội trước nhất của mình.

Chỉ cần truy vấn cập RafflePress »Thêm trang mới để khởi chạy trình tạo cuộc thi.

Add new contest

Bạn sẽ khởi đầu bằng cách thức nhập tiêu đề cho cuộc thi của mình trong trường ‘Tên người được tặng’. Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt những dòng để tuyển lựa.

Choose a contest template

với các mẫu tạo sẵn cho những trang web truyền thông phố hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Nếu bạn muốn hội tụ vào một trong những nền móng này, thì việc chọn 1 dòng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bạn cũng mang thể chọn chiếc ‘Quà tặng cổ điển’ và bề ngoài các hoạt động dự thi của riêng mình. Bằng cách này, bạn sở hữu thể nhắm tiêu chí nhiều nền móng truyền thông phường hội và phối hợp chúng với danh sách email của bạn hoặc những hoạt động cuộc thi WooCommerce .

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn quà tặng cổ điển.

Tiếp theo, người xây dựng cuộc thi sẽ bắt buộc bạn nhập chi tiết giải thưởng của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu trưng ‘Bút chì’ để sản xuất tiêu đề và miêu tả cho giải thưởng của bạn.

Add prize details for your social media contest

Bạn cũng với thể chuyên chở lên một hình ảnh để hiển thị cộng mang biểu thị giải thưởng của mình. Thêm hình ảnh giải thưởng cho phép các bạn hình dung giải thưởng và thúc đẩy họ tham dự.

Thêm hành động để tham gia cuộc thi truyền thông xã hội của bạn

Hành động là những tương tác bạn muốn quý khách thực hành để tham dự cuộc thi trên mạng phố hội của bạn và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

RafflePress đi kèm mang 1 số hành động mà bạn sở hữu thể thêm vào chiến dịch của mình. Không những thế, bạn muốn dành đầu tiên các hành động giúp bạn đạt được chỉ tiêu cuộc thi trên mạng thị trấn hội.

Ví dụ: nếu bạn muốn tăng người theo dõi trên Twitter thì việc thêm hành động ‘Theo dõi chúng tôi trên Twitter’ sẽ sở hữu lợi hơn.

Bạn cần chuyển sang tab ‘Hành động’ từ thực đơn bên trái và bạn sẽ thấy danh sách các hành động bạn với thể thêm.

Add actions to your contest

Chỉ cần nhấp để thêm bất kỳ hành động nào vào cuộc thi của bạn và bạn sẽ thấy nó xuất hiện bên dưới chi tiết giải thưởng của bạn. Sau đó, bạn mang thể chỉnh sửa cài đặt hành động từ cột bên trái.

Action settings

Mỗi hành động đi kèm sở hữu một số cài đặt chung. Bạn có thể thay đổi tiêu đề hành động, chọn số lượng mục nhập mà khách hàng sẽ kiếm được cho nó, cho phép mục nhập hàng ngày hoặc thực hành hành động đấy đề nghị.

Bạn cũng sẽ thấy những cài đặt can dự đến các hành động cụ thể. Ví dụ: ví như bạn muốn người dùng theo dõi mình trên Instagram, thì bạn cần nhập URL hồ sơ Instagram của mình.

Sau lúc nhập cài đặt cho 1 hành động, hãy quay lại tab hành động để thêm những hành động khác. Bạn với thể thêm bao nhiêu hành động tùy thích. Không những thế, đừng quên dành đầu tiên chúng để thích hợp mang chỉ tiêu cuộc thi của bạn.

Add multiple actions to your contest

Bạn thậm chí với thể tạo hành động của riêng mình bằng phương pháp chỉ cần biểu hiện hành động bạn muốn quý khách thực hiện.

lúc bạn đã hoàn tất việc thiết lập những hành động, đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ những đổi thay của bạn.

thay đổi giao diện và cài đặt cuộc thi

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang tab mẫu mã. Từ đây bạn với thể đổi thay phông chữ và màu sắc. Bạn cũng mang thể chọn nền trang trong trường hợp bạn muốn tạo trang đích cho cuộc thi truyền thông xã hội của mình (thêm về điều này sau).

Design settings

Sau khi bạn hoàn thành kiểu dáng, bước tiếp theo là định cấu hình cài đặt cuộc thi.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Cài đặt’ và bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn. Trong cài đặt ‘Chung’, bạn sở hữu thể đặt những tùy chọn cơ bản cho quà tặng của mình bao gồm tùy chọn hiển thị người chiến thắng, số lượng mục nhập, giới hạn đăng ký trên mỗi IP, v.v.

General contest settings

quan yếu nhất, bạn sở hữu thể chọn 1 kết liên nhất quyết trang để tạo một trang đích riêng lẻ hiển thị tiện thể ích cuộc thi của bạn.

Điều này đặc trưng có ích để thực hành 1 cuộc thi truyền thông thị trấn hội có chỉ tiêu là xúc tiến lưu lượng tầm nã cập vào thủ tục xã hội của bạn.

RafflePress cũng cho phép bạn thiết lập chuyển hướng, theo dõi thành công, kích hoạt đăng nhập phường hội, xác minh email, v.v.

Để biết thêm chi tiết về từng cài đặt, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bí quyết thiết lập quà tặng trong WordPress .

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở trên cùng để lưu cài đặt của bạn.

Xuất bản và thêm cuộc thi trên trang web của bạn

RafflePress giúp thuận lợi hiển thị tiện ích cuộc thi trên mạng phố hội của bạn ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của bạn.

Bạn sở hữu thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào bằng cách thức chỉnh sửa trang đấy và thêm khối RafflePress vào vùng nội dung.

RafflePress block

Chỉ cần chọn cuộc thi bạn đã tạo trước ấy từ thực đơn thả xuống, sau đó lưu hoặc cập nhật bài đăng của bạn.

Select giveaway

Giờ đây, bạn mang thể truy nã cập trang web của mình để xem cuộc thi trên mạng phường hội đang hoạt động.

Contest preview

RafflePress cũng cho phép bạn hiển thị luôn tiện ích cuộc thi ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn bằng shortcode . Bạn sở hữu thể sắm thấy mã ngắn bằng cách thức chỉnh sửa cuộc thi của mình và chuyển sang tab ‘Xuất bản’.

Contest shortcode

Bạn cũng sở hữu thể xuất bản cuộc thi của mình dưới dạng một trang độc lập. Chỉ cần chỉnh sửa quà tặng của bạn và chuyển tới tab xuất bản.

hiện tại hãy nhấp vào tùy chọn trang đích và sau đó nhấp vào bên dưới để thiết lập trang đích của bạn.

Landing page contest

Thao tác này sẽ đưa bạn trở lại trang cài đặt nơi bạn cần tạo URL cho trang đích của mình.

Nhập một slug ngắn với ý nghĩa cho URL và sau đấy nhấp vào nút xem để rà soát. Đây là phương pháp nó trông như thế nào trên trang demo của chúng tôi:

Landing page preview

Lưu ý: Bạn sở hữu thể thay đổi ngoài mặt và nền bằng phương pháp truy cập tab ‘Thiết kế’ trong trình tạo cuộc thi.

những cách thức hay nhất để tổ chức cuộc thi trên mạng phố hội sở hữu những ví dụ

những cuộc thi trên mạng phường hội với thể dễ dàng lan truyền bằng cách làm cho theo 1 số phương pháp hay nhất. Sau đây là một số mẹo và thí dụ để khiến chiến dịch truyền thông thị trấn hội của bạn hiệu quả hơn.

1. Giữ cho chiến dịch của bạn tập kết bằng cách đặt tiêu chí

Đảm bảo rằng bạn đặt mục tiêu rõ ràng cho chiến dịch cuộc thi của mình. Điều này cho phép bạn đạt được chỉ tiêu và tối đa hóa ảnh hưởng của chiến dịch.

Ví dụ: nếu như bạn muốn sở hữu thêm người đăng ký bản tin email của mình, thì việc thực hiện hành động email đề xuất và cùng điểm ưu tiên sẽ giúp bạn nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Focus actions on your campaign goals

như vậy, ví như bạn muốn tổ chức 1 cuộc thi trên Instagram, thì việc thực hành các hành động trên Instagram là buộc phải sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí ấy.

hai. Đặt đủ thời kì để quảng cáo chiến dịch của bạn

lập mưu hoạch chiến dịch của bạn trước thời hạn. Bạn với thể thêm cuộc thi trên mạng phường hội vào trang của mình và bắt đầu quảng cáo nó trên những kênh phố hội của mình.

Plan ahead to build anticipation

3. Thêm hình ảnh và đồ họa giải thưởng

Hình ảnh là 1 cách thức hiệu quả để lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Nếu như bạn đang đưa ra một giải thưởng có giá trị, việc thêm hình ảnh sẽ khiến cho quý khách mường tưởng ra nó. Điều này khiến chiến dịch của bạn hiệu quả hơn.

Nhưng giả dụ giải thưởng của bạn là một gói thành viên hoặc một khóa học trực tuyến thì sao? Sau đó, bạn có thể sử dụng đồ họa bằng cách thức tạo biểu ngữ và hình ảnh của riêng bạn .

Creating graphics for your contest campaign

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Canva làm công cụ rẻ nhất cho người mới khởi đầu tạo đồ họa cho blog WordPress hoặc các chiến dịch truyền thông phường hội của họ.

4. Lăng xê cuộc thi của bạn sở hữu nhắm tiêu chí lại tại chỗ

Đảm bảo rằng quý khách truy cập trang web của bạn biết về cuộc thi và quà tặng của bạn. Cách tốt nhất để khiến cho điều này là sử dụng OptinMonster .

Nó cho phép bạn chuyển đổi khách tầm nã cập trang web thành người đăng ký và khách hàng. Nó đi kèm có cửa sổ bật lên hộp đèn, đồng hồ đếm ngược , biểu ngữ nổi và những công cụ khác mà bạn mang thể tiêu dùng để PR chiến dịch trên trang web của mình.

On site retargeting with OptinMonster

5. Tuân theo những luật lệ của nền móng mạng xã hội cho các cuộc thi

Mỗi nền tảng truyền thông phường hội mang một số luật lệ cụ thể về việc truyền bá cuộc thi hoặc quà tặng để nhận được phổ quát lượt thích, lượt retweet và chia sẻ hơn.

Ví dụ: nếu bạn đang đơn vị một cuộc thi trên Twitter, thì họ muốn bạn ko khuyến khích những tweet trùng lặp và yêu cầu những người tham gia cuộc thi tuân thủ những quy tắc của Twitter.

như vậy, giả dụ bạn đang tổ chức 1 cuộc thi trên Facebook , thì bạn không thể biểu lộ cuộc thi của mình theo bí quyết giống như một sự chứng thực từ Facebook.

Sau đây là 1 số lề luật chung áp dụng cho đầy đủ các nền tảng mạng phường hội:

 • với chính sách và lề luật cuộc thi rõ ràng nhắc rằng những nền móng truyền thông phường hội này ko chịu trách nhiệm pháp lý đối sở hữu bất kỳ hành động nào mà người mua thực hành.
 • mang chỉ tiêu đủ điều kiện rõ ràng và ai sở hữu thể tham dự cuộc thi của bạn.
 • không đưa ra các giải thưởng hoặc phần thưởng phi pháp hoặc buộc phải quý khách thực hành những hành động phạm pháp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn Nhận định bí quyết đơn vị 1 cuộc thi trên mạng thị trấn hội để tăng trưởng trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo khác của chúng tôi về việc PR doanh nghiệp của bạn trực tuyến mà không tốn quá rộng rãi tiền.

Đăng bợi:

0 nhận xét: