Thứ Ba, 30 tháng 8, 2022

Bí quyết đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng)

Bạn với muốn đặt các hình ảnh cạnh nhau trong nội dung WordPress của mình không? bình thường những người mới bắt đầu phải vật lộn để sắm phương pháp đặt hai hình ảnh cạnh nhau trong những bài đăng và trang WordPress của họ.

phương pháp đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng)

Trong chỉ dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ ra bí quyết dễ dàng đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (mà không cần viết bất kỳ mã nào).

tiêu dùng Trình chỉnh sửa khối để đặt những hình ảnh cạnh nhau

phương pháp dễ nhất để đặt những hình ảnh của bạn cạnh nhau là sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress .

Trình chỉnh sửa khối có một khối ‘Thư viện’ đặc biệt cho phép bạn hiển thị hình ảnh theo hàng và cột.

trước hết, bạn sẽ cần tạo 1 bài đăng / trang mới hoặc chỉnh sửa một bài đăng / trang hiện mang để mở trình chỉnh sửa nội dung. Lúc vào bên trong, hãy nhấp vào biểu trưng (+) để thêm một khối mới.

Creating a post and adding a block to it

Tiếp theo, bạn cần chọn khối Thư viện và thêm nó vào trang của mình. Bạn có thể sắm thấy khối Thư viện trong phần Khối chung hoặc bạn có thể sử dụng thanh kiếm tìm để mau chóng xác định vị trí của nó.

Selecting the Gallery block to add to your post

Giờ đây, bạn với thể tiện dụng thêm hình ảnh vào khối thư viện của mình bằng cách thức kéo chúng vào đó hoặc bằng cách sử dụng nút tải lên. Bạn cũng với thể chọn hình ảnh từ thư viện dụng cụ WordPress của mình.

Như bạn sở hữu thể thấy, chúng tôi đã thêm hai hình ảnh vào khối Thư viện của chúng tôi. WordPress đã tự động định vị chúng cạnh nhau.

[caption id="attachment_3819" align="alignnone" width="550"]Two images in the gallery (butterflies and apple) Cách đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng) cách đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng)[/caption]

giả dụ bạn muốn 3 hình ảnh cạnh nhau thì sao? Đây là những gì sẽ xảy ra ví như chúng ta thêm hình ảnh thứ ba. WordPress chỉ đơn thuần là đổi thay kích thước những mẫu khác để phù hợp mang cả 3 cạnh nhau:

Three images in the gallery (butterflies, apple, and blue flowers)

nếu như bạn chuyên chở lên hình ảnh thứ tư, thì WordPress sẽ đặt nó bên dưới những hình ảnh khác.

[caption id="attachment_3821" align="alignnone" width="550"]Four images in the gallery (butterflies, apple, blue flowers, and robin) Cách đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng) bí quyết đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (Dễ dàng)[/caption]

Bạn với thể đổi thay số lượng hình ảnh mà WordPress nên bao gồm cạnh nhau trong một cột độc nhất.

trước hết, hãy nhấp vào khối Thư viện, giả dụ nó chưa được chọn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy cài đặt khối của Thư viện.

Changing the settings for the gallery block

Bạn sở hữu thể điều chỉnh số lượng cột ở đây thành bất kỳ số nào từ 1 tới 4. Ví dụ: giả dụ bạn muốn hai hình ảnh cạnh nhau và 2 hình ảnh khác bên dưới chúng, bạn có thể đặt Cột thành hai.

Setting the gallery to have 2 columns rather than 3

Nó đơn giản như vậy!

giả dụ bạn muốn thay đổi vị trí của một hình ảnh trong thư viện của mình, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đấy, bạn sẽ thấy những mũi tên mà bạn với thể sử dụng để chuyển di nó về phía trước hoặc phía sau trong thư viện.

Moving an image forward or backward in the gallery

Đây là bản demo của bộ sưu tập đã hoàn tất trong khoảng bài đăng mẫu của chúng tôi:

The 2 column gallery in a live post

tiêu dùng một plugin để đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress

giả dụ bạn đang dùng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển cũ hoặc ví như bạn muốn tạo các thư viện phức tạp hơn khối Thư viện mặc định, thì bạn sẽ cần 1 plugin thư viện WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Envira Gallery vì nó là plugin thư viện WordPress phải chăng nhất

Vì ích lợi của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiêu dùng phiên bản Envira miễn phí, nhưng bạn sở hữu thể muốn vận tải phiên bản Pro để với được các tính năng mạnh mẽ như album, trình chiếu hình ảnh, v.v.

trước nhất, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Giả dụ bạn ko chắc chắn về cách thực hiện, chỉ cần xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về cách thức cài đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, bạn với thể đi tới Thư viện Envira »Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add a new gallery in Envira Gallery

Bạn sẽ cần đặt tiêu đề cho thư viện của mình. Chúng tôi đã gọi là ‘Thư viện mẫu’ của chúng tôi. Tiếp theo, chuyên chở lên những hình ảnh bạn muốn tiêu dùng.

Bạn có thể kéo và thả chúng vào hộp tải lên hoặc bạn mang thể dùng một trong những nút ‘Chọn tệp’.

Give your new gallery a name

Đây là cách các hình ảnh trông như thế nào sau khi chúng được tải lên:

Images uploaded to Envira Gallery

Bạn mang thể muốn đặt tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh của mình tại đây. Tiêu đề nghị hiện bên dưới hình ảnh của bạn khi người mua đưa con trỏ chuột lên ấy.

Tiêu đề cũng xuất hiện bên dưới hình ảnh trong chế độ bật lên hộp đèn, chúng ta sẽ xem xét trong giây lát.

Để chỉnh sửa tiêu đề và văn bản thay thế , hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên hình ảnh trong thư viện.

Click the Edit button to edit an image in your gallery

Sau đó, bạn mang thể đổi thay tiêu đề cho hình ảnh của mình. Nó mặc định là tên tệp của hình ảnh.

Bạn cũng nên nhập văn bản thay thế, vì điều này hữu dụng cho SEO trang web WordPress của bạn. Ví như tiêu đề của bạn thể hiện hình ảnh, thì bạn có thể chỉ cần lặp lại nó cho văn bản thay thế.

Setting the title and the alt text for the image

Sau lúc hoàn tất, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu siêu dữ liệu’ trước lúc nhấp vào X để đóng cửa sổ.

Click the Save Metadata button to save your changes

Để thêm thư viện của bạn trên trang web, trước nhất bạn cần xuất bản nó. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút Xuất bản ở phía bên phải của màn hình.

Click the Publish button to publish your gallery, so you can use it on your site

hiện giờ, hãy chỉnh sửa bài đăng hoặc trang hoặc tạo một bài viết mới. Bên trong trình chỉnh sửa nội dung , nhấp (+) để thêm khối vào bài đăng của bạn và chọn khối Envira Gallery. Bạn mang thể sắm thấy nó trong phần Khối chung hoặc bạn với thể dùng thanh kiếm tìm.

Add the Envira Gallery block to your post or page

Sau ấy, bạn sẽ cần phải nhấp vào menu thả xuống để chọn thư viện của mình.

Select your gallery from the Envira Gallery block

Bạn sẽ thấy bộ sưu tập của bạn ở vị trí trong bài đăng của bạn.

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt ở phía bên phải của màn hình. Ví dụ: bạn có thể muốn thay đổi bố cục cột hoặc kích thước của lề giữa những hình ảnh.

The Envira Gallery shown in the post editor

Chúng tôi quyết định đặt phòng trưng bày của chúng tôi luôn hiển thị trong 2 cột. Chúng tôi cũng đã thêm một lề rộng hơn giữa những hình ảnh.

các bạn mang thể nhấp vào hình ảnh để xem phiên bản sở hữu kích thước hầu hết trong hộp đèn. Họ cũng sở hữu thể cuộn qua các hình ảnh bằng cách tiêu dùng hộp đèn.

Viewing an image from the Envira gallery in a lightbox

giả dụ bạn muốn thêm rộng rãi hình ảnh hơn vào thư viện của mình, thì bạn mang thể quay lại thư viện ấy bằng cách thức truy vấn cập Thư viện Envira »Tất cả Thư viện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên bộ sưu tập của bạn để chỉnh sửa nó.

Editing a gallery you've already created in Envira Gallery

Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối có thư viện của mình sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn đã đặt nó trong bài đăng, trang hoặc thanh bên của mình. Bạn không cần phải thêm nó vào những thứ này một lần nữa.

Mẹo: giả dụ bạn đang dùng trình chỉnh sửa cổ điển thay vì trình chỉnh sửa khối , bạn vẫn sở hữu thể tiêu dùng Envira Gallery.

Bạn sẽ thấy nút ‘Thêm thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa cổ điển mà bạn mang thể dùng để thêm thư viện hiện với vào bài đăng của mình.

Adding an Envira gallery in the classic editor

Bạn cũng với thể tạo thư viện mới bằng cách nhấp vào nút ‘Thêm phương tiện’ rồi nhấp vào ‘Tạo thư viện’.

Creating a new gallery using the Media Library in the Classic Editor

Chúng tôi hy vọng chỉ dẫn này đã giúp bạn học bí quyết đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress. Bạn cũng với thể muốn xem qua chỉ dẫn của chúng tôi về cách thức căn chỉnh hình ảnh trong trình chỉnh sửa khối WordPress và danh sách toàn diện của chúng tôi về những plugin WordPress phải sở hữu (lựa chọn của chuyên gia) .

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ ra bí quyết dễ dàng đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (mà ko cần viết bất kỳ mã nào).

sử dụng Trình chỉnh sửa khối để đặt những hình ảnh cạnh nhau

cách dễ nhất để đặt các hình ảnh của bạn cạnh nhau là tiêu dùng trình chỉnh sửa khối WordPress .

Trình chỉnh sửa khối với một khối ‘Thư viện’ đặc biệt cho phép bạn hiển thị hình ảnh theo hàng và cột.

trước hết, bạn sẽ cần tạo 1 bài đăng / trang mới hoặc chỉnh sửa một bài đăng / trang hiện sở hữu để mở trình chỉnh sửa nội dung. Lúc vào bên trong, hãy nhấp vào tượng trưng (+) để thêm một khối mới.

Creating a post and adding a block to it

Tiếp theo, bạn cần chọn khối Thư viện và thêm nó vào trang của mình. Bạn mang thể mua thấy khối Thư viện trong phần Khối chung hoặc bạn với thể tiêu dùng thanh tìm kiếm để mau chóng xác định vị trí của nó.

Selecting the Gallery block to add to your post

Giờ đây, bạn mang thể tiện lợi thêm hình ảnh vào khối thư viện của mình bằng cách kéo chúng vào đấy hoặc bằng cách thức tiêu dùng nút vận tải lên. Bạn cũng mang thể chọn hình ảnh trong khoảng thư viện dụng cụ WordPress của mình.

Như bạn với thể thấy, chúng tôi đã thêm 2 hình ảnh vào khối Thư viện của chúng tôi. WordPress đã tự động định vị chúng cạnh nhau.

Two images in the gallery (butterflies and apple)

nếu như bạn muốn 3 hình ảnh cạnh nhau thì sao? Đây là những gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thêm hình ảnh thứ ba. WordPress chỉ đơn thuần là thay đổi kích thước các dòng khác để thích hợp có cả 3 cạnh nhau:

Three images in the gallery (butterflies, apple, and blue flowers)

nếu bạn tải lên hình ảnh thứ tư, thì WordPress sẽ đặt nó bên dưới những hình ảnh khác.

Four images in the gallery (butterflies, apple, blue flowers, and robin)

Bạn sở hữu thể đổi thay số lượng hình ảnh mà WordPress nên bao gồm cạnh nhau trong 1 cột độc nhất.

trước tiên, hãy nhấp vào khối Thư viện, ví như nó chưa được chọn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy cài đặt khối của Thư viện.

Changing the settings for the gallery block

Bạn với thể điều chỉnh số lượng cột ở đây thành bất kỳ số nào từ 1 tới 4. Ví dụ: nếu như bạn muốn 2 hình ảnh cạnh nhau và hai hình ảnh khác bên dưới chúng, bạn sở hữu thể đặt Cột thành 2.

Setting the gallery to have 2 columns rather than 3

Nó đơn giản như vậy!

nếu bạn muốn thay đổi vị trí của một hình ảnh trong thư viện của mình, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đấy, bạn sẽ thấy những mũi tên mà bạn mang thể dùng để đi lại nó về phía trước hoặc phía sau trong thư viện.

Moving an image forward or backward in the gallery

Đây là bản demo của bộ sưu tập đã hoàn tất từ bài đăng dòng của chúng tôi:

The 2 column gallery in a live post

tiêu dùng một plugin để đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress

nếu như bạn đang tiêu dùng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển cũ hoặc nếu bạn muốn tạo những thư viện phức tạp hơn khối Thư viện mặc định, thì bạn sẽ cần một plugin thư viện WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng Envira Gallery vì nó là plugin thư viện WordPress rẻ nhất

Vì lợi ích của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ dùng phiên bản Envira miễn phí, nhưng bạn có thể muốn vận tải phiên bản Pro để với được những tính năng mạnh mẽ như album, trình chiếu hình ảnh, v.v.

trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Nếu như bạn không vững chắc về bí quyết thực hành, chỉ cần xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về cách thức cài đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, bạn sở hữu thể đi tới Thư viện Envira »Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add a new gallery in Envira Gallery

Bạn sẽ cần đặt tiêu đề cho thư viện của mình. Chúng tôi đã gọi là ‘Thư viện mẫu’ của chúng tôi. Tiếp theo, vận chuyển lên những hình ảnh bạn muốn tiêu dùng.

Bạn có thể kéo và thả chúng vào hộp chuyển vận lên hoặc bạn với thể tiêu dùng một trong những nút ‘Chọn tệp’.

Give your new gallery a name

Đây là cách những hình ảnh trông như thế nào sau khi chúng được tải lên:

Images uploaded to Envira Gallery

Bạn sở hữu thể muốn đặt tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh của mình tại đây. Tiêu bắt buộc hiện bên dưới hình ảnh của bạn lúc người dùng đưa con trỏ chuột lên đấy.

Tiêu đề cũng xuất hiện bên dưới hình ảnh trong chế độ bật lên hộp đèn, chúng ta sẽ coi xét trong khoảnh khắc.

Để chỉnh sửa tiêu đề và văn bản thay thế , hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên hình ảnh trong thư viện.

Click the Edit button to edit an image in your gallery

Sau đó, bạn với thể thay đổi tiêu đề cho hình ảnh của mình. Nó mặc định là tên tệp của hình ảnh.

Bạn cũng nên nhập văn bản thay thế, vì điều này hữu ích cho SEO trang web WordPress của bạn. Nếu tiêu đề của bạn biểu lộ hình ảnh, thì bạn mang thể chỉ cần lặp lại nó cho văn bản thay thế.

Setting the title and the alt text for the image

Sau lúc hoàn thành, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu siêu dữ liệu’ trước lúc nhấp vào X để đóng cửa sổ.

Click the Save Metadata button to save your changes

Để thêm thư viện của bạn trên trang web, trước nhất bạn cần xuất bản nó. Hãy tiếp diễn và nhấp vào nút Xuất bản ở phía bên phải của màn hình.

Click the Publish button to publish your gallery, so you can use it on your site

hiện giờ, hãy chỉnh sửa bài đăng hoặc trang hoặc tạo một bài viết mới. Bên trong trình chỉnh sửa nội dung , nhấp (+) để thêm khối vào bài đăng của bạn và chọn khối Envira Gallery. Bạn mang thể tìm thấy nó trong phần Khối chung hoặc bạn mang thể dùng thanh kiếm tìm.

Add the Envira Gallery block to your post or page

Sau đấy, bạn sẽ cần phải nhấp vào thực đơn thả xuống để chọn thư viện của mình.

Select your gallery from the Envira Gallery block

Bạn sẽ thấy bộ sưu tập của bạn ở vị trí trong bài đăng của bạn.

Bạn với thể điều chỉnh cài đặt ở phía bên phải của màn hình. Ví dụ: bạn sở hữu thể muốn thay đổi bố cục cột hoặc kích thước của lề giữa những hình ảnh.

The Envira Gallery shown in the post editor

Chúng tôi quyết định đặt phòng trưng bày của chúng tôi luôn hiển thị trong 2 cột. Chúng tôi cũng đã thêm 1 lề rộng hơn giữa các hình ảnh.

các bạn sở hữu thể nhấp vào hình ảnh để xem phiên bản mang kích thước đầy đủ trong hộp đèn. Họ cũng với thể cuộn qua những hình ảnh bằng cách thức dùng hộp đèn.

Viewing an image from the Envira gallery in a lightbox

ví như bạn muốn thêm phổ quát hình ảnh hơn vào thư viện của mình, thì bạn với thể quay lại thư viện đấy bằng phương pháp tầm nã cập Thư viện Envira »Tất cả Thư viện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên bộ sưu tập của bạn để chỉnh sửa nó.

Editing a gallery you've already created in Envira Gallery

Bất kỳ đổi thay nào bạn thực hiện đối mang thư viện của mình sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn đã đặt nó trong bài đăng, trang hoặc thanh bên của mình. Bạn ko cần phải thêm nó vào các thứ này 1 lần nữa.

Mẹo: ví như bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển thay vì trình chỉnh sửa khối , bạn vẫn có thể dùng Envira Gallery.

Bạn sẽ thấy nút ‘Thêm thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa cổ điển mà bạn có thể tiêu dùng để thêm thư viện hiện mang vào bài đăng của mình.

Adding an Envira gallery in the classic editor

Bạn cũng có thể tạo thư viện mới bằng cách nhấp vào nút ‘Thêm phương tiện’ rồi nhấp vào ‘Tạo thư viện’.

Creating a new gallery using the Media Library in the Classic Editor

Chúng tôi kỳ vọng hướng dẫn này đã giúp bạn học cách thức đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress. Bạn cũng mang thể muốn xem qua chỉ dẫn của chúng tôi về phương pháp căn chỉnh hình ảnh trong trình chỉnh sửa khối WordPress và danh sách toàn diện của chúng tôi về các plugin WordPress phải mang (lựa chọn của chuyên gia) .

Bạn mang muốn đặt các hình ảnh cạnh nhau trong nội dung WordPress của mình không? thường ngày các người mới bắt đầu phải vật lộn để mua phương pháp đặt 2 hình ảnh cạnh nhau trong những bài đăng và trang WordPress của họ.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ ra phương pháp thuận lợi đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (mà ko cần viết bất kỳ mã nào).

tiêu dùng Trình chỉnh sửa khối để đặt những hình ảnh cạnh nhau

cách thức dễ nhất để đặt các hình ảnh của bạn cạnh nhau là tiêu dùng trình chỉnh sửa khối WordPress .

Trình chỉnh sửa khối với 1 khối ‘Thư viện’ đặc thù cho phép bạn hiển thị hình ảnh theo hàng và cột.

trước tiên, bạn sẽ cần tạo một bài đăng / trang mới hoặc chỉnh sửa 1 bài đăng / trang hiện sở hữu để mở trình chỉnh sửa nội dung. Lúc vào bên trong, hãy nhấp vào biểu tượng (+) để thêm 1 khối mới.

Creating a post and adding a block to it

Tiếp theo, bạn cần chọn khối Thư viện và thêm nó vào trang của mình. Bạn với thể sắm thấy khối Thư viện trong phần Khối chung hoặc bạn sở hữu thể sử dụng thanh kiếm tìm để chóng vánh xác định vị trí của nó.

Selecting the Gallery block to add to your post

Giờ đây, bạn sở hữu thể dễ dàng thêm hình ảnh vào khối thư viện của mình bằng cách thức kéo chúng vào đó hoặc bằng cách thức dùng nút chuyên chở lên. Bạn cũng với thể chọn hình ảnh từ thư viện dụng cụ WordPress của mình.

Như bạn với thể thấy, chúng tôi đã thêm hai hình ảnh vào khối Thư viện của chúng tôi. WordPress đã tự động định vị chúng cạnh nhau.

Two images in the gallery (butterflies and apple)

ví như bạn muốn 3 hình ảnh cạnh nhau thì sao? Đây là những gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta thêm hình ảnh thứ ba. WordPress chỉ thuần tuý là thay đổi kích thước các mẫu khác để thích hợp với cả 3 cạnh nhau:

Three images in the gallery (butterflies, apple, and blue flowers)

giả dụ bạn vận chuyển lên hình ảnh thứ tư, thì WordPress sẽ đặt nó bên dưới các hình ảnh khác.

Four images in the gallery (butterflies, apple, blue flowers, and robin)

Bạn sở hữu thể đổi thay số lượng hình ảnh mà WordPress nên bao gồm cạnh nhau trong một cột độc nhất.

trước hết, hãy nhấp vào khối Thư viện, ví như nó chưa được chọn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy cài đặt khối của Thư viện.

Changing the settings for the gallery block

Bạn mang thể điều chỉnh số lượng cột ở đây thành bất kỳ số nào từ 1 tới 4. Ví dụ: giả dụ bạn muốn 2 hình ảnh cạnh nhau và hai hình ảnh khác bên dưới chúng, bạn mang thể đặt Cột thành 2.

Setting the gallery to have 2 columns rather than 3

Nó đơn giản như vậy!

ví như bạn muốn đổi thay vị trí của 1 hình ảnh trong thư viện của mình, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đấy, bạn sẽ thấy những mũi tên mà bạn với thể dùng để chuyển di nó về phía trước hoặc phía sau trong thư viện.

Moving an image forward or backward in the gallery

Đây là bản demo của bộ sưu tập đã hoàn tất trong khoảng bài đăng dòng của chúng tôi:

The 2 column gallery in a live post

sử dụng một plugin để đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress

nếu như bạn đang tiêu dùng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển cũ hoặc ví như bạn muốn tạo những thư viện phức tạp hơn khối Thư viện mặc định, thì bạn sẽ cần 1 plugin thư viện WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng Envira Gallery vì nó là plugin thư viện WordPress phải chăng nhất

Vì ích lợi của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Envira miễn phí, nhưng bạn với thể muốn tải phiên bản Pro để mang được những tính năng mạnh mẽ như album, trình chiếu hình ảnh, v.v.

đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Giả dụ bạn không vững chắc về cách thực hiện, chỉ cần xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về bí quyết cài đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, bạn với thể đi tới Thư viện Envira »Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add a new gallery in Envira Gallery

Bạn sẽ cần đặt tiêu đề cho thư viện của mình. Chúng tôi đã gọi là ‘Thư viện mẫu’ của chúng tôi. Tiếp theo, tải lên các hình ảnh bạn muốn dùng.

Bạn có thể kéo và thả chúng vào hộp chuyên chở lên hoặc bạn có thể tiêu dùng một trong những nút ‘Chọn tệp’.

Give your new gallery a name

Đây là phương pháp các hình ảnh trông như thế nào sau khi chúng được vận chuyển lên:

Images uploaded to Envira Gallery

Bạn mang thể muốn đặt tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh của mình tại đây. Tiêu yêu cầu hiện bên dưới hình ảnh của bạn lúc quý khách đưa con trỏ chuột lên ấy.

Tiêu đề cũng xuất hiện bên dưới hình ảnh trong chế độ bật lên hộp đèn, chúng ta sẽ coi xét trong giây khắc.

Để chỉnh sửa tiêu đề và văn bản thay thế , hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên hình ảnh trong thư viện.

Click the Edit button to edit an image in your gallery

Sau đó, bạn mang thể thay đổi tiêu đề cho hình ảnh của mình. Nó mặc định là tên tệp của hình ảnh.

Bạn cũng nên nhập văn bản thay thế, vì điều này hữu ích cho SEO trang web WordPress của bạn. Ví như tiêu đề của bạn thể hiện hình ảnh, thì bạn mang thể chỉ cần lặp lại nó cho văn bản thay thế.

Setting the title and the alt text for the image

Sau khi hoàn thành, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu siêu dữ liệu’ trước lúc nhấp vào X để đóng cửa sổ.

Click the Save Metadata button to save your changes

Để thêm thư viện của bạn trên trang web, trước tiên bạn cần xuất bản nó. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút Xuất bản ở phía bên phải của màn hình.

Click the Publish button to publish your gallery, so you can use it on your site

hiện nay, hãy chỉnh sửa bài đăng hoặc trang hoặc tạo một bài viết mới. Bên trong trình chỉnh sửa nội dung , nhấp (+) để thêm khối vào bài đăng của bạn và chọn khối Envira Gallery. Bạn mang thể tậu thấy nó trong phần Khối chung hoặc bạn với thể sử dụng thanh tìm kiếm.

Add the Envira Gallery block to your post or page

Sau ấy, bạn sẽ cần phải nhấp vào menu thả xuống để chọn thư viện của mình.

Select your gallery from the Envira Gallery block

Bạn sẽ thấy bộ sưu tập của bạn ở vị trí trong bài đăng của bạn.

Bạn với thể điều chỉnh cài đặt ở phía bên phải của màn hình. Ví dụ: bạn mang thể muốn thay đổi bố cục cột hoặc kích thước của lề giữa những hình ảnh.

The Envira Gallery shown in the post editor

Chúng tôi quyết định đặt phòng trưng bày của chúng tôi luôn hiển thị trong hai cột. Chúng tôi cũng đã thêm một lề rộng hơn giữa các hình ảnh.

khách hàng sở hữu thể nhấp vào hình ảnh để xem phiên bản có kích thước tất cả trong hộp đèn. Họ cũng sở hữu thể cuộn qua các hình ảnh bằng cách thức tiêu dùng hộp đèn.

Viewing an image from the Envira gallery in a lightbox

ví như bạn muốn thêm rộng rãi hình ảnh hơn vào thư viện của mình, thì bạn mang thể quay lại thư viện ấy bằng cách thức tầm nã cập Thư viện Envira »Tất cả Thư viện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên bộ sưu tập của bạn để chỉnh sửa nó.

Editing a gallery you've already created in Envira Gallery

Bất kỳ đổi thay nào bạn thực hành đối với thư viện của mình sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn đã đặt nó trong bài đăng, trang hoặc thanh bên của mình. Bạn ko cần phải thêm nó vào các thứ này 1 lần nữa.

Mẹo: nếu bạn đang dùng trình chỉnh sửa cổ điển thay vì trình chỉnh sửa khối , bạn vẫn với thể sử dụng Envira Gallery.

Bạn sẽ thấy nút ‘Thêm thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa cổ điển mà bạn mang thể dùng để thêm thư viện hiện có vào bài đăng của mình.

Adding an Envira gallery in the classic editor

Bạn cũng với thể tạo thư viện mới bằng phương pháp nhấp vào nút ‘Thêm phương tiện’ rồi nhấp vào ‘Tạo thư viện’.

Creating a new gallery using the Media Library in the Classic Editor

Chúng tôi kỳ vọng chỉ dẫn này đã giúp bạn học cách thức đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress. Bạn cũng với thể muốn xem qua hướng dẫn của chúng tôi về phương pháp căn chỉnh hình ảnh trong trình chỉnh sửa khối WordPress và danh sách toàn diện của chúng tôi về các plugin WordPress phải sở hữu (lựa chọn của chuyên gia) .

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách thức thuận tiện đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (mà không cần viết bất kỳ mã nào).

sử dụng Trình chỉnh sửa khối để đặt các hình ảnh cạnh nhau

cách thức dễ nhất để đặt các hình ảnh của bạn cạnh nhau là tiêu dùng trình chỉnh sửa khối WordPress .

Trình chỉnh sửa khối mang 1 khối ‘Thư viện’ đặc thù cho phép bạn hiển thị hình ảnh theo hàng và cột.

đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một bài đăng / trang mới hoặc chỉnh sửa 1 bài đăng / trang hiện sở hữu để mở trình chỉnh sửa nội dung. Khi vào bên trong, hãy nhấp vào tượng trưng (+) để thêm 1 khối mới.

Creating a post and adding a block to it

Tiếp theo, bạn cần chọn khối Thư viện và thêm nó vào trang của mình. Bạn với thể sắm thấy khối Thư viện trong phần Khối chung hoặc bạn mang thể tiêu dùng thanh kiếm tìm để mau chóng xác định vị trí của nó.

Selecting the Gallery block to add to your post

Giờ đây, bạn có thể thuận lợi thêm hình ảnh vào khối thư viện của mình bằng cách thức kéo chúng vào ấy hoặc bằng cách thức dùng nút vận chuyển lên. Bạn cũng với thể chọn hình ảnh từ thư viện phương tiện WordPress của mình.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã thêm hai hình ảnh vào khối Thư viện của chúng tôi. WordPress đã tự động định vị chúng cạnh nhau.

Two images in the gallery (butterflies and apple)

ví như bạn muốn 3 hình ảnh cạnh nhau thì sao? Đây là các gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta thêm hình ảnh thứ ba. WordPress chỉ đơn thuần là đổi thay kích thước những loại khác để thích hợp với cả 3 cạnh nhau:

Three images in the gallery (butterflies, apple, and blue flowers)

ví như bạn chuyển vận lên hình ảnh thứ tư, thì WordPress sẽ đặt nó bên dưới những hình ảnh khác.

Four images in the gallery (butterflies, apple, blue flowers, and robin)

Bạn với thể thay đổi số lượng hình ảnh mà WordPress nên bao gồm cạnh nhau trong 1 cột duy nhất.

trước tiên, hãy nhấp vào khối Thư viện, nếu như nó chưa được chọn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy cài đặt khối của Thư viện.

Changing the settings for the gallery block

Bạn với thể điều chỉnh số lượng cột ở đây thành bất kỳ số nào trong khoảng một tới 4. Ví dụ: ví như bạn muốn hai hình ảnh cạnh nhau và 2 hình ảnh khác bên dưới chúng, bạn sở hữu thể đặt Cột thành hai.

Setting the gallery to have 2 columns rather than 3

Nó đơn giản như vậy!

giả dụ bạn muốn thay đổi vị trí của 1 hình ảnh trong thư viện của mình, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đấy, bạn sẽ thấy những mũi tên mà bạn có thể tiêu dùng để chuyển di nó về phía trước hoặc phía sau trong thư viện.

Moving an image forward or backward in the gallery

Đây là bản demo của bộ sưu tập đã hoàn thành từ bài đăng dòng của chúng tôi:

The 2 column gallery in a live post

sử dụng một plugin để đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress

giả dụ bạn đang dùng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển cũ hoặc nếu như bạn muốn tạo những thư viện phức tạp hơn khối Thư viện mặc định, thì bạn sẽ cần 1 plugin thư viện WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Envira Gallery vì nó là plugin thư viện WordPress rẻ nhất

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Envira miễn phí, nhưng bạn sở hữu thể muốn chuyển vận phiên bản Pro để với được những tính năng mạnh mẽ như album, trình chiếu hình ảnh, v.v.

trước hết, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Ví như bạn ko kiên cố về phương pháp thực hành, chỉ cần xem chỉ dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, bạn sở hữu thể đi tới Thư viện Envira »Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add a new gallery in Envira Gallery

Bạn sẽ cần đặt tiêu đề cho thư viện của mình. Chúng tôi đã gọi là ‘Thư viện mẫu’ của chúng tôi. Tiếp theo, vận tải lên các hình ảnh bạn muốn dùng.

Bạn có thể kéo và thả chúng vào hộp tải lên hoặc bạn với thể tiêu dùng một trong các nút ‘Chọn tệp’.

Give your new gallery a name

Đây là cách các hình ảnh trông như thế nào sau lúc chúng được chuyên chở lên:

Images uploaded to Envira Gallery

Bạn với thể muốn đặt tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh của mình tại đây. Tiêu buộc phải hiện bên dưới hình ảnh của bạn lúc khách hàng đưa con trỏ chuột lên đó.

Tiêu đề cũng xuất hiện bên dưới hình ảnh trong chế độ bật lên hộp đèn, chúng ta sẽ xem xét trong phút giây.

Để chỉnh sửa tiêu đề và văn bản thay thế , hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên hình ảnh trong thư viện.

Click the Edit button to edit an image in your gallery

Sau đó, bạn sở hữu thể thay đổi tiêu đề cho hình ảnh của mình. Nó mặc định là tên tệp của hình ảnh.

Bạn cũng nên nhập văn bản thay thế, vì điều này hữu ích cho SEO trang web WordPress của bạn. Giả dụ tiêu đề của bạn miêu tả hình ảnh, thì bạn với thể chỉ cần lặp lại nó cho văn bản thay thế.

Setting the title and the alt text for the image

Sau lúc hoàn thành, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu siêu dữ liệu’ trước khi nhấp vào X để đóng cửa sổ.

Click the Save Metadata button to save your changes

Để thêm thư viện của bạn trên trang web, đầu tiên bạn cần xuất bản nó. Hãy tiếp diễn và nhấp vào nút Xuất bản ở phía bên phải của màn hình.

Click the Publish button to publish your gallery, so you can use it on your site

bây giờ, hãy chỉnh sửa bài đăng hoặc trang hoặc tạo một bài viết mới. Bên trong trình chỉnh sửa nội dung , nhấp (+) để thêm khối vào bài đăng của bạn và chọn khối Envira Gallery. Bạn mang thể tìm thấy nó trong phần Khối chung hoặc bạn có thể dùng thanh kiếm tìm.

Add the Envira Gallery block to your post or page

Sau đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào thực đơn thả xuống để chọn thư viện của mình.

Select your gallery from the Envira Gallery block

Bạn sẽ thấy bộ sưu tập của bạn ở vị trí trong bài đăng của bạn.

Bạn mang thể điều chỉnh cài đặt ở phía bên phải của màn hình. Ví dụ: bạn với thể muốn thay đổi bố cục cột hoặc kích thước của lề giữa các hình ảnh.

The Envira Gallery shown in the post editor

Chúng tôi quyết định đặt phòng trưng bày của chúng tôi luôn hiển thị trong hai cột. Chúng tôi cũng đã thêm 1 lề rộng hơn giữa những hình ảnh.

khách hàng sở hữu thể nhấp vào hình ảnh để xem phiên bản sở hữu kích thước phần lớn trong hộp đèn. Họ cũng mang thể cuộn qua những hình ảnh bằng cách thức sử dụng hộp đèn.

Viewing an image from the Envira gallery in a lightbox

nếu như bạn muốn thêm đa dạng hình ảnh hơn vào thư viện của mình, thì bạn mang thể quay lại thư viện đó bằng phương pháp truy hỏi cập Thư viện Envira »Tất cả Thư viện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên bộ sưu tập của bạn để chỉnh sửa nó.

Editing a gallery you've already created in Envira Gallery

Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hành đối mang thư viện của mình sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn đã đặt nó trong bài đăng, trang hoặc thanh bên của mình. Bạn ko cần phải thêm nó vào những thứ này 1 lần nữa.

Mẹo: giả dụ bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển thay vì trình chỉnh sửa khối , bạn vẫn với thể dùng Envira Gallery.

Bạn sẽ thấy nút ‘Thêm thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa cổ điển mà bạn sở hữu thể sử dụng để thêm thư viện hiện sở hữu vào bài đăng của mình.

Adding an Envira gallery in the classic editor

Bạn cũng mang thể tạo thư viện mới bằng phương pháp nhấp vào nút ‘Thêm phương tiện’ rồi nhấp vào ‘Tạo thư viện’.

Creating a new gallery using the Media Library in the Classic Editor

Chúng tôi hy vọng chỉ dẫn này đã giúp bạn học bí quyết đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress. Bạn cũng với thể muốn xem qua chỉ dẫn của chúng tôi về cách căn chỉnh hình ảnh trong trình chỉnh sửa khối WordPress và danh sách toàn diện của chúng tôi về những plugin WordPress phải có (lựa chọn của chuyên gia) .

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách tiện lợi đặt các hình ảnh cạnh nhau trong WordPress (mà không cần viết bất kỳ mã nào).

sử dụng Trình chỉnh sửa khối để đặt các hình ảnh cạnh nhau

cách dễ nhất để đặt các hình ảnh của bạn cạnh nhau là dùng trình chỉnh sửa khối WordPress .

Trình chỉnh sửa khối có một khối ‘Thư viện’ đặc biệt cho phép bạn hiển thị hình ảnh theo hàng và cột.

trước nhất, bạn sẽ cần tạo 1 bài đăng / trang mới hoặc chỉnh sửa một bài đăng / trang hiện sở hữu để mở trình chỉnh sửa nội dung. Khi vào bên trong, hãy nhấp vào biểu tượng (+) để thêm 1 khối mới.

Creating a post and adding a block to it

Tiếp theo, bạn cần chọn khối Thư viện và thêm nó vào trang của mình. Bạn sở hữu thể mua thấy khối Thư viện trong phần Khối chung hoặc bạn mang thể dùng thanh kiếm tìm để nhanh chóng xác định vị trí của nó.

Selecting the Gallery block to add to your post

Giờ đây, bạn sở hữu thể dễ dàng thêm hình ảnh vào khối thư viện của mình bằng cách kéo chúng vào ấy hoặc bằng bí quyết tiêu dùng nút vận tải lên. Bạn cũng với thể chọn hình ảnh trong khoảng thư viện phương tiện WordPress của mình.

Như bạn mang thể thấy, chúng tôi đã thêm 2 hình ảnh vào khối Thư viện của chúng tôi. WordPress đã tự động định vị chúng cạnh nhau.

Two images in the gallery (butterflies and apple)

ví như bạn muốn 3 hình ảnh cạnh nhau thì sao? Đây là các gì sẽ xảy ra giả dụ chúng ta thêm hình ảnh thứ ba. WordPress chỉ đơn thuần là đổi thay kích thước các chiếc khác để thích hợp có cả 3 cạnh nhau:

Three images in the gallery (butterflies, apple, and blue flowers)

giả dụ bạn vận chuyển lên hình ảnh thứ tư, thì WordPress sẽ đặt nó bên dưới những hình ảnh khác.

Four images in the gallery (butterflies, apple, blue flowers, and robin)

Bạn có thể đổi thay số lượng hình ảnh mà WordPress nên bao gồm cạnh nhau trong 1 cột độc nhất.

trước nhất, hãy nhấp vào khối Thư viện, ví như nó chưa được chọn. Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy cài đặt khối của Thư viện.

Changing the settings for the gallery block

Bạn sở hữu thể điều chỉnh số lượng cột ở đây thành bất kỳ số nào trong khoảng một đến 4. Ví dụ: nếu bạn muốn hai hình ảnh cạnh nhau và hai hình ảnh khác bên dưới chúng, bạn có thể đặt Cột thành hai.

Setting the gallery to have 2 columns rather than 3

Nó thuần tuý như vậy!

ví như bạn muốn thay đổi vị trí của một hình ảnh trong thư viện của mình, chỉ cần nhấp vào nó. Sau đấy, bạn sẽ thấy các mũi tên mà bạn sở hữu thể tiêu dùng để di chuyển nó về phía trước hoặc phía sau trong thư viện.

Moving an image forward or backward in the gallery

Đây là bản demo của bộ sưu tập đã hoàn tất từ bài đăng loại của chúng tôi:

The 2 column gallery in a live post

tiêu dùng 1 plugin để đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress

nếu như bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa WordPress cổ điển cũ hoặc giả dụ bạn muốn tạo các thư viện phức tạp hơn khối Thư viện mặc định, thì bạn sẽ cần một plugin thư viện WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Envira Gallery vì nó là plugin thư viện WordPress rẻ nhất

Vì lợi ích của chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ dùng phiên bản Envira miễn phí, nhưng bạn sở hữu thể muốn chuyển vận phiên bản Pro để với được những tính năng mạnh mẽ như album, trình chiếu hình ảnh, v.v.

trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery . Giả dụ bạn không vững chắc về phương pháp thực hành, chỉ cần xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể đi đến Thư viện Envira »Thêm mới trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add a new gallery in Envira Gallery

Bạn sẽ cần đặt tiêu đề cho thư viện của mình. Chúng tôi đã gọi là ‘Thư viện mẫu’ của chúng tôi. Tiếp theo, chuyên chở lên những hình ảnh bạn muốn sử dụng.

Bạn mang thể kéo và thả chúng vào hộp tải lên hoặc bạn sở hữu thể tiêu dùng 1 trong những nút ‘Chọn tệp’.

Give your new gallery a name

Đây là cách thức các hình ảnh trông như thế nào sau khi chúng được tải lên:

Images uploaded to Envira Gallery

Bạn với thể muốn đặt tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh của mình tại đây. Tiêu bắt buộc hiện bên dưới hình ảnh của bạn khi các bạn đưa con trỏ chuột lên đấy.

Tiêu đề cũng xuất hiện bên dưới hình ảnh trong chế độ bật lên hộp đèn, chúng ta sẽ xem xét trong giây khắc.

Để chỉnh sửa tiêu đề và văn bản thay thế , hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa trên hình ảnh trong thư viện.

Click the Edit button to edit an image in your gallery

Sau ấy, bạn sở hữu thể thay đổi tiêu đề cho hình ảnh của mình. Nó mặc định là tên tệp của hình ảnh.

Bạn cũng nên nhập văn bản thay thế, vì điều này hữu dụng cho SEO trang web WordPress của bạn. Giả dụ tiêu đề của bạn biểu thị hình ảnh, thì bạn sở hữu thể chỉ cần lặp lại nó cho văn bản thay thế.

Setting the title and the alt text for the image

Sau khi hoàn thành, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu siêu dữ liệu’ trước khi nhấp vào X để đóng cửa sổ.

Click the Save Metadata button to save your changes

Để thêm thư viện của bạn trên trang web, trước hết bạn cần xuất bản nó. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút Xuất bản ở phía bên phải của màn hình.

Click the Publish button to publish your gallery, so you can use it on your site

hiện giờ, hãy chỉnh sửa bài đăng hoặc trang hoặc tạo 1 bài viết mới. Bên trong trình chỉnh sửa nội dung , nhấp (+) để thêm khối vào bài đăng của bạn và chọn khối Envira Gallery. Bạn có thể tậu thấy nó trong phần Khối chung hoặc bạn sở hữu thể sử dụng thanh kiếm tìm.

Add the Envira Gallery block to your post or page

Sau ấy, bạn sẽ cần phải nhấp vào menu thả xuống để chọn thư viện của mình.

Select your gallery from the Envira Gallery block

Bạn sẽ thấy bộ sưu tập của bạn ở vị trí trong bài đăng của bạn.

Bạn sở hữu thể điều chỉnh cài đặt ở phía bên phải của màn hình. Ví dụ: bạn sở hữu thể muốn đổi thay bố cục cột hoặc kích thước của lề giữa các hình ảnh.

The Envira Gallery shown in the post editor

Chúng tôi quyết định đặt phòng trưng bày của chúng tôi luôn hiển thị trong hai cột. Chúng tôi cũng đã thêm một lề rộng hơn giữa các hình ảnh.

khách hàng mang thể nhấp vào hình ảnh để xem phiên bản mang kích thước đa số trong hộp đèn. Họ cũng với thể cuộn qua những hình ảnh bằng cách thức sử dụng hộp đèn.

Viewing an image from the Envira gallery in a lightbox

nếu như bạn muốn thêm đa dạng hình ảnh hơn vào thư viện của mình, thì bạn mang thể quay lại thư viện ấy bằng bí quyết truy nã cập Thư viện Envira »Tất cả Thư viện trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên bộ sưu tập của bạn để chỉnh sửa nó.

Editing a gallery you've already created in Envira Gallery

Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hành đối với thư viện của mình sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn đã đặt nó trong bài đăng, trang hoặc thanh bên của mình. Bạn ko cần phải thêm nó vào các thứ này một lần nữa.

Mẹo: ví như bạn đang dùng trình chỉnh sửa cổ điển thay vì trình chỉnh sửa khối , bạn vẫn có thể tiêu dùng Envira Gallery.

Bạn sẽ thấy nút ‘Thêm thư viện’ phía trên trình chỉnh sửa cổ điển mà bạn có thể sử dụng để thêm thư viện hiện mang vào bài đăng của mình.

Adding an Envira gallery in the classic editor

Bạn cũng sở hữu thể tạo thư viện mới bằng cách nhấp vào nút ‘Thêm phương tiện’ rồi nhấp vào ‘Tạo thư viện’.

Creating a new gallery using the Media Library in the Classic Editor

Chúng tôi kỳ vọng chỉ dẫn này đã giúp bạn học phương pháp đặt những hình ảnh cạnh nhau trong WordPress. Bạn cũng mang thể muốn xem qua hướng dẫn của chúng tôi về cách căn chỉnh hình ảnh trong trình chỉnh sửa khối WordPress và danh sách toàn diện của chúng tôi về các plugin WordPress phải sở hữu (lựa chọn của chuyên gia) .

Đăng bợi:

0 nhận xét: