Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2022

Cách chèn logo vào PowerPoint cực thuần tuý

phương pháp chèn logo vào PowerPoint cực đơn giản

ví như bạn sở hữu một bài thuyết trình cực kì hoàn hảo sở hữu các slides được ngoài mặt khôn xiết tâm huyết, ắt hẳn bạn sẽ cần tới các cách thức chèn logo vào PowerPointTinvanphong.net gần giới thiệu sau đây. Đảm bảo không ai có thể lấy cắp ý tưởng hoàn hảo của bạn, bài thuyết trình của bạn cũng sẽ xuất sắc hơn đông đảo đó.

[caption id="attachment_33604" align="aligncenter" width="800"]Cách chèn logo vào PowerPoint cực đơn giản cách thức chèn logo vào PowerPoint cực đơn giản[/caption]

cách thức chèn logo vào PowerPoint cho gần như slide

Nhấp vào Slide Master

Bước 1: Tại slide trước tiên, nhấn chọn thẻ View và chọn Slide Master.

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 2: Ở thanh các slides bên trái, bạn hãy nhấn vào slides trước hết. Lúc bạn ứng dụng những định dạng cho slide này trong Slide Master, đa số các slides còn lại đều sẽ có định dạng giống y tương tự.

nếu như logo của bạn ở dạng hình ảnh, bạn hãy vào thẻ Insert, chọn Picture để chèn vào slide. Hoặc nếu như là logo phần tên ở dạng văn bản, bạn chỉ việc chèn chữ sở hữu phương tiện Text Box như thường ngày.

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp vào thẻ Format, chọn Send lớn Back để chuyển logo của bạn ra phía sau. Lúc bạn về chế độ thông thường, bạn chỉ cần chèn chữ, chèn ảnh hoặc văn bản thì phần đông dữ liệu của bạn sẽ nằm ở trên logo.

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 4: Sau khi đã hoàn chỉnh việc chèn, chỉnh sửa và thiết lập vị trí, bạn về lại thẻ Slide Master, chọn Close Master View để trở lại chế độ thường nhật.

cách chèn logo vào PowerPoint

Kết quả:

cách chèn logo vào PowerPoint

Và lúc bạn thêm bất kì slide mới nào, bạn đều thấy được hình ảnh logo đã được chèn ở dưới những đoạn văn bản mà bạn tạo trong những slides.

cách chèn logo vào PowerPoint

Chỉnh sửa Slide Master

Để chỉnh sửa logo đã chèn vào trong Slide Master, chả hạn đổi hình hay thay đổi chữ, bạn chỉ cần vào lại thẻ View, chọn Slide Master, sau đấy nhấn lại vào slide trước hết để chỉnh sửa như mong muốn của bạn. Những bước thực hiện hoàn toàn giống với cách chèn logo vào PowerPoint mà Tinvanphong.net đã chỉ dẫn ở trên.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn chỉ cần nhấn Close Master View trong thẻ Slide Master để trở về chế độ thường nhật.

Check logo đã được chèn vào slide

sở hữu việc chèn logo trong Slide Master, khi bạn thoát ra và trở về chế độ thường nhật, logo của bạn sẽ nằm ngay ở slide đầu tiên:

cách chèn logo vào PowerPoint

Và lúc bạn thêm bất kì slide mới nào, bạn đều thấy logo của bạn đã nằm sẵn ở bên dưới. Nếu bạn trở về chế độ thường nhật mà những slides đều không thấy logo thì hãy vào lại Slide Master một lần nữa để đảm bảo bạn đã chèn logo vào slide trước tiên ở thanh bên trái chứ không hề slide thứ hai hay thứ 3 bạn nhé.

với được chèn phổ thông logo khác nhau vào PowerPoint?

nếu bạn thắc mắc rằng sở hữu thể chèn được phổ thông logo khác nhau song song vào PowerPoint hay không thì câu trả lời là sở hữu. Ngoài ra bạn chỉ được dùng tối đa là 2 logo khác nhau, một logo cho trang đầu tiên và 1 logo cho toàn bộ những trang còn lại.

Để thực hành, bạn với thể làm theo những bước sau:

Bạn nhấn chọn vào slide trước nhất trong nhánh (bỏ qua slide cao nhất) để chọn logo cho trang đầu. Sau ấy nhấn vào slide thứ 2 trong nhánh để chọn logo cho các trang slides còn lại.

ví như bạn nhấn chọn slide cao nhất, logo của bạn sẽ ứng dụng như nhau cho phần đông những trang. Nhưng ví như bạn tuyển lựa 2 trang này, logo sẽ khác nhau ở trang đầu và những trang còn lại.

cách chèn logo vào PowerPoint

Kết quả:

cách chèn logo vào PowerPoint

một số lưu ý lúc chèn logo vào slide PowerPoint

với thể xóa logo cho tất cả slide không?

Để xóa logo / watermark cho đầy đủ slide, bạn sở hữu thể khiến cho theo những bước sau:

Bước 1: Vào thẻ Slide Master, nhấn chọn vào logo mà bạn đã chèn, sau đó nhấn nút Delete hoặc nút Backspace trên bàn phím

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 2: Sau ấy nhấn Close Master View để trở về chế độ bình thường. Đông đảo logo của bạn đã bị xóa.

cách chèn logo vào PowerPoint

sở hữu phương pháp chèn logo vào PowerPoint áp dụng cho hai logo khác nhau của trang đầu và các trang còn lại, bạn cũng thực hiện như vậy. Xóa cả 2 logo ở cả hai trang trong Slide Master, sau đấy nhấn Close Master View để trở về chế độ thường nhật.

cách thức tự tạo logo và chèn logo vào slide trên PowerPoint

Bạn chẳng những sở hữu thể vận dụng cách chèn logo vào PowerPoint này để đánh dấu bản quyền mà cũng mang thể tự tạo ngay cho mình 1 cái logo mới cực kì dị biệt.

Bước 1: Vào thẻ View, chọn Slide Master, chọn trang slide trước nhất.

Bước 2: Vào thẻ Insert, chọn Text Box để thêm chữ cho logo của bạn.

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 3: giả dụ muốn chữ của mình sở hữu thêm màu sắc hoặc các hiệu ứng khác nhau, bạn hãy vào thẻ Format để chỉnh sửa.

cách chèn logo vào PowerPoint

Bước 4: Tiếp tới, bạn hoàn toàn mang thể chèn thêm hình ảnh cho logo của mình. Sau lúc hoàn tất việc chèn và đặt vị trí, bạn đừng quên chọn lựa Send to Back trong thẻ Format để đưa logo ra phía sau. Rốt cục, nhấn Close Master View để trở về chế độ thường ngày.

Kết quả:

cách chèn logo vào PowerPoint

không chỉ hướng dẫn cách chèn logo, Tinvanphong.net cũng đã gửi tới bạn gần như thủ thuật khác trong PowerPoint:

hy vọng với cách chèn logo vào PowerPoint mà Tinvanphong.net đã hướng dẫn, bạn sở hữu thể làm cho bài thuyết trình của mình trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Đừng quên Like, Share bài viết cũng như lép thăm Tinvanphong.net thường xuyên hơn nhé.

PowerPoint –

theo : Tin học văn phòng

Đăng bợi:

0 nhận xét: