Thứ Năm, 28 tháng 11, 2019

Xót xa lá thư tuyệt mệnh của bé gái 11 tuổi viết trước khi nhảy từ tầng 39 chung cư Goldmark: 'Mọi thứ tan vỡ rồi'

Trong lá thư viết trước khi nhảy xuống, cô bé 11 tuổi viết: 'Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi'.
Vào rạng sáng ngày 26/11, một số cư dân tại tầng 2 và 3 của tòa R2 chung cư Goldmark City phát hiện một cháu bé nằm tử vong ở khoảng sân giữa tòa nhà R2 và R3 và báo cho Ban quản trị.
Nạn nhân là cháu Lê Thị Thu H. (SN 2008). H. sinh sống cùng gia đình tại tầng 39 ở chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). H. đang là học sinh lớp 6 trường THCS Lê Quý Đôn, Hà Nội.

Chung cư Goldmark
Theo người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, sáng sớm hôm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé gọi con dậy ăn sáng để đi học, không thấy con đâu. Kiểm tra lại camera không thấy con đi ra khỏi cửa. Gia đình cũng thông báo với bảo vệ tòa nhà để hỗ trợ tìm kiếm, trong lúc đang đi tìm thì được thông báo nói dưới sân tòa nhà có nạn nhân, cả gia đình chạy xuống thì phát hiện sự việc đau lòng.
Được biết, trước ngày xảy ra sự việc đã 2 hôm liên tiếp bố mẹ cháu to tiếng cãi vã, đỉnh điểm là vào tối 25/11. Đây có thể là một phần nguyên nhân dẫn đến sự thể đáng tiếc này.
Người bố thất thần khi thấy thi thể con ở dưới đất
Liên quan đến sự việc này, tối 27/11, trên mạng xã hội lan truyền bức thư tuyệt mệnh nghi của bé gái để lại trước khi nhảy lầu tự tử.
Trong thư, bé H viết: "Gửi gia đình! Mọi người - bố, mẹ, anh! Con nhớ... hồi chúng ta ở nhà cũ! Ngôi nhà đó không tiện nghi như bây giờ, nhưng nó có biết bao kỷ niệm con không thể quên!".
Vì nhà chật bố mẹ phải ngủ chung chứ không như nhà mới bố mẹ ngủ riêng ra, mẹ ngủ ở phòng, bố ngủ ở ghế. Trước đây, bố hay giúp mẹ việc nhà, giúp đỡ bọn con học hành, nhưng bây giờ thì không. Bố dành thời gian ngoài kiếm tiền, ít khi quan tâm gia đình như trước.
Con nhớ những kỳ nghỉ Tết và nghỉ hè, cả gia đình cùng đi chơi với nhau, con thấy rất vui! Nhưng bây giờ, 3 mẹ con đi riêng, 3 bố con đi riêng, làm con cứ thấy thiếu điều gì đó! Giá mà bây giờ gia đình mình như vậy thì tốt quá, nhưng không, mọi thứ tan vỡ rồi!
Bố mẹ sẽ chia tay nhau, bọn con sẽ không còn gặp bố nữa! Bố ơi, con biết chuyện gì xảy ra. Vì nảy sinh bất đồng với mẹ, bố không thể tập trung làm việc, đem tiền về cho gia đình.
Con mong bố dành thời gian với gia đình, giúp đỡ mẹ việc nhà, thường xuyên hỏi han chuyện học hành của bọn con... Như vậy, mẹ mới tin tưởng bố và yêu thương bố nhiều hơn! Còn mẹ, con biết mẹ rất vất vả vì nuôi 2 con. Nhưng mẹ vẫn cố yêu thương gia đình mình! Mẹ à, con mong mẹ yêu thương bố nhiều hơn, như vậy bố mới tập trung làm việc, mang nhiều tiền về cho gia đình!
Còn anh Sơn, thật sự, em không hề ghét anh! Anh thường mang lại tiếng cười cho em. Dù hơi đần nhưng em rất thích những bộ phim, câu chuyện, hình vẽ, sản phẩm... mà anh làm cho em! Em mong anh học tập chăm chỉ để không phụ lòng bố mẹ! Nói chung, con yêu mọi người nhiều lắm".
Bức thư lan truyền trên mạng xã hội, nghi của bé gái 11 tuổi nhảy từ tầng 39 chung cư Goldmark City
Hiện vẫn chưa có thông tin xác thực đây có phải là bức thư tuyệt mệnh của bé gái hay không. Nhưng nội dung bức thư khiến người đọc không khỏi xót xa, thương cảm cho số phận ngắn ngủi của bé gái.
DT
Theo Vietnamnet

Đăng bợi:

0 nhận xét: